xây dựng lại cầu phước lộc đường Đào Sư Tích

Thảo luận trong 'Bất động sản HCM' bắt đầu bởi fland68, 30/3/20.

 1. fland68

  fland68 Active Member

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Nhiều dự án xây cầu tại TP.Hồ Chí Minh đang bị “lụt” tiến độ, khiến cho người dân các nơi này mỏi mòn đợi chờ. Thi công chậm trễ vì vướng giải tỏa mặt bằng..., các dự án xây cầu này trở thành chênh vênh, khó hẹn được ngày hoàn thành. Trong các dự án này, điển hình có thể nói tới như: cầu Phước Lộc (huyện Nhà Bè). Từ khu Làng đại học Nhà bè đến dự án xây cầu là 800m.
  Cầu Phước Lộc có tổng chiều dài 710 mét. Trong đó, chiều dài cầu là 386 mét, chiều dài đường 323 m, tổng vốn đầu tư hơn 335 tỉ VNĐ từ ngân sách. Trong đấy giá tiền xây dựng cầu là 210 tỉ VNĐ, Giải phóng mặt bằng 38 tỉ VNĐ. Cầu nằm trên trục đường Đào Sư Tích, huyện Nhà Bè, bắc qua rạch Long Kiểng, kết nối xã Phước Kiển và xã Phước Lộc.
  Trong lúc đó, nhà ở của cư dân ở hai bên bờ sông đang bị sạt lở dần dần. Ngay phía chân cầu của xã Phước Lộc, một ngôi nhà đã bị sạt lở một nửa nhà xuống sông. Dưới chân cầu trở thành 1 bãi rác, trên mặt nước đầy túi nilông và rác rưởi...
  Xã Phước Lộc chỉ cách trọng tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng 13km, nhưng bây giờ vẫn là xã sở hữu kinh tế kém phát triển, giao thông bất tiện thể do kênh rạch chia cắt, xe oto phải đi đường vòng cực kỳ xa mới đến được đường Đào Sư Tích xã Phước Lộc. Tại đây, đa dạng hộ dân sinh sống vẫn còn sử dụng ghe thuyền để di chuyển.
  Phía đại diện Ban quản lý dự án ở TP. Hồ Chí Minh cho biết, cạnh tranh lớn nhất của dự án là việc giải phóng mặt bằng 2 bên trên trục đường Đào Sư Tích Phước Lộc, Phước Kiển. Vì chưa thể bàn giao mặt bằng sạch để thi công phải công trình đang cần trợ thời giới hạn thi công trong 5 năm nay. Trong thời kì qua, Uỷ ban dân chúng huyện Nhà Bè đã khởi đầu làm thủ tục điều chỉnh giá, phương án đền bù mới cho người dân bị giải tỏa theo luật định.

  Như vậy sau bao năm chờ đợi thì người dân cũng đã nhận được tin vui, vào ngày 10/03/2020 dự án Cầu Phước Lộc cũng chính thức được thi công xây dựng lại, hai bên đường dẫn lên cầu đã được san lấp, giải tỏa mặt bằng. Và bên trong dự án đang khai triển để thi công lại. Theo như thông tin đã công bố trước ấy của những đại diện ban quản lý thì sớm nhất sở hữu thể trong năm 2021 cầu Phước Lộc sẽ hoàn thành.

  Khi cầu hoàn tất thì các kdc Đào Sư Tích Phước Kiển, Phước Lộc sẽ được hưởng lợi đa dạng tự dự án này, kinh tế khu vực được thúc đẩy phát triển, giao thương thuận tiện, nhất là đối sở hữu dân cư khu vực đường Đào Sư Tích Phước Lộc sẽ sở hữu bước chuyển mình mạnh mẽ.

  Xem thêm những tin tức khác tại khu vực huyện Nhà Bè >>> Tại đây <<<<
  [​IMG]

  Thi công xây dựng lại cầu Phước Lộc Đào Sư Tích Nhà Bè

  [​IMG]

  Thông báo xây dựng cầu trên đường đường Đào Sư Tích Phước Lộc
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này