Ứng dụng của kính hiển vi cầm tay UM039

Thảo luận trong 'Thiết bị điện - Điện gia dụng - Điện tử' bắt đầu bởi maydochuyendung, 30/12/19.

 1. maydochuyendung

  maydochuyendung Active Member

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  UM039 là kính hiển vi cầm tay có ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề hiện nay. Một số ứng dụng có thể kể đến như:

  - Trong giáo dục, UM039 là sản phẩm được thiết kế dạng cầm tay nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng kính phục vụ cho các buổi học ngoại khóa ngoài trời, với một chiếc kính hiển vi cầm tay, bạn có thể quan sát được thế giới xung quanh. Đặc biệt, kính hỗ trợ ghi lại hình ảnh, đoạn phim làm tài liệu giúp cho việc quan sát được dễ dàng hơn nhiều so với các dòng kính hiển vi soi nổi 3 mắt optika, kính hiển vi soi nổi olympus,...

  [​IMG]

  - Trong Pháp y, cùng với đó, công nghệ camera có độ phóng đại cực lớn đã hỗ trợ các cơ quan chức năng trong việc thực hiện công việc. Một số kính hiển vi cầm tay có thể làm được điều này cùng với kính hiển vi UM039 như kính hiển vi Dino-Lite AM3113 vừa có thể cầm tay di chuyển mà vừa cho phép tiến hành việc thu thấp dữ liệu sắc nét, chính xác, rõ ràng.

  - Trong việc nghiên cứu thực địa, kính hiển vi kỹ thuật số cầm tay là công cụ hữu ích đối với nhà nghiên cứu. Cùng với việc di chuyển, nhà nghiên cứu chỉ cần mang theo máy tính xách tay và kính hiển vi kỹ thuật số cầm tay, kết nối USB để tiến hành công việc của mình. Bạn có thể tham khảo kính hiển vi kỹ thuật số cầm tay UM039 kính cho phép người sử dụng kết nối máy tính, USB quan sát và ghi lại hình ảnh một cách tiện dụng.

  - Kính hiển vi được sử dụng nhiều như một công cụ đắc lực trong nghiên cứu thực địa và trọng lượng gấp nhiều lần so với UM039. Khi thao tác, nếu muốn quan sát vật mẫu, bạn cần phải di chuyển vật mẫu đến vị trí bên dưới vật kính sau đó tiến hành điều chỉnh để quan sát.

  Kính hiển vi kỹ thuật số cầm tay UM039 là kính hiển vi có giá thành rẻ so với những gì mà kính mang lại. Với giá chỉ 3.100.000đ bạn hoàn toàn có thể sử dụng kính với nhiều mục đích.

  Trên đây là những ứng dụng của dòng kính hiển vi cầm tay UM039. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ tới:

  Công ty cổ phần công nghệ THB Việt Nam
  Chi nhánh Hà Nội
  Email: [email protected], [email protected]
  ĐT: (024) 3793 8604 - 3219 1220
  Đia chỉ: Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
  Chi nhánh Sài gòn
  Email: [email protected], [email protected]
  ĐT: (028) 6686 0682
  Đia chỉ: Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  Nguồn: maydochuyendung.com/tin-tuc/chi-tiet/3-ly-do-nen-mua-kinh-hien-vi-ky-thuat-so-cam-tay-um039
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này