Trải nghiệm căn hộ SmartHome ở ICID Complex thuộc tháng 5/2018

Thảo luận trong 'Bất động sản Hà Nội' bắt đầu bởi phungquangquang, 11/5/18.

 1. phungquangquang

  phungquangquang Expired VIP

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Nếu khách hàng không còn đang băn khoăn thế nào là 1 căn hộ SmartHome đúng chuẩn, hay cuộc sống trong 1 căn hộ Smart sẽ như thế nào, thì các với dự án ICID Complex, bạn sẽ với câu trả lời.
  Nhà ở thời công nghệ 4.0
  Thế hệ 8x - 9x tiếp xúc hàng loạt với công nghệ hiện đại, trưởng thành với những phương tiện truyền thông phường hội cùng nền tài chính hội nhập. Dù bận rộn nhưng họ vẫn hướng tới một lối sống lành mạnh, đảm bảo cân bằng chính giữa công việc với cuộc sống riêng rẽ tư, coi trọng sức khỏe, ưu tiên môi trường sống kề bên gũi cùng thiên nhiên, đảm bảo các ưu thế nâng cao chất lượng sống. Họ đề cao công nghệ, các máy móc thiết bị có thể giúp họ đạt được sự cân bằng ấy. Và không chỉ có trong những hoạt động thường ngày, mà kề bên cả địa chỉ ở cũng phải “thông minh”, đảm bảo hoàn hảo để một cuộc sống hiện đại cùng trang thiết bị.
  Tại Việt Nam, báo cáo “Hành vi người dùng nguồn điện thoại hiện đại 2017” được Nielsen Việt Nam công bố cuối năm khoảng cách cùng thấy, tỷ lệ người mua sắm điện năng thoại hiện đại trên số người sử dụng nguồn điện thoại chiếm 84% vào năm 2017, tăng 10% so với 1 năm trước như vậy (78%).
  [​IMG]
  các con số trên với thấy một xu hướng không thể cưỡng lại là sự bùng nổ của điện năng thoại thông minh cùng máy tính bảng đang dần thay đổi đa số thói quen của con người, nhất là thuộc các hành vi tiêu dùng với hưởng thụ cuộc sống. Thị trường BĐS cũng không nằm ngoài xu thế đó, khi SmartHome cùng cao hơn là SmartLiving đang trở thành lối sống thời thượng.
  Đã tới rồi cái thời một căn hộ gần muốn cùng đầy đủ bộ bên trong thông minh đã cùng gọi là căn hộ hiện đại. Từ khi công nghệ 4.0 ra đời thì khái niệm căn hộ hiện đại đã đòi hỏi đầy đủ tiêu chí máy móc thiết bị hơn để phục vụ cuộc sống dựa trên những thành tựu của cuộc ngay cạnh mạng công nghệ này.
  Căn hộ thông minh theo thời đại 4.0 hiện nay không gần là các yếu tố về thiết kế thông minh với sử dụng nội thất linh hoạt, tiết kiệm không gian. Cùng các căn hộ công nghệ 4.0 hay căn hộ thông minh theo tiêu chuẩn mới này phải đảm bảo thêm những ưu thế như: tăng cường chuỗi QL tự động, điều khiển hệ thống tiện ích điện năng trên nền tảng internet, kết nối nhanh với đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  Trải nghiệm căn hộ SmartHome 4.0 tại dự án ICID Complex
  Nếu người thuê còn đang băn khoăn thế nào là một căn hộ SmartHome đúng chuẩn, hay cuộc sống thuộc 1 căn hộ Smart sẽ như thế nào, thì những cùng dự án ICID Complex, khách hàng không sẽ với câu trả lời.
  cùng mong đang cần mang đến để cư dân 1 cuộc sống thông minh và quản lý nhất, Chúng tôi ICID Group đã đầu tư công nghệ nhà thông minh tích hợp công nghệ 4.0 với các căn hộ tại ICID Complex. Với với các cư dân tương lai như vậy khái niệm rõ nhất về SmartHome, chuỗi hiện đại đã cùng cung cấp tại nhà mẫu dự án - khu vực quý KH có thể nhìn tận mắt, sờ tận tay, cảm nhận trực tiếp sự “thông minh” của căn hộ.
  Nhà hiện đại ICID Complex với thể kết nối tất cả tiện ích thuộc ngôi nhà thành 1 chuỗi mạng với điều khiển theo các kịch bản hiện đại. Chuỗi này gồm đèn chiếu sáng, rèm cửa, máy lạnh điều hòa, tivi, dàn âm thanh, bình nóng lạnh, cảm biến môi trường, camera an ninh, hàng rào điện tử, trang thiết bị báo cháy, chuỗi bơm tưới nước sân vườn… Trên nền tảng 1 dự án có hệ thống wifi phủ sóng tất cả tòa cao ốc, việc áp dụng công nghệ SmartHome vào căn hộ rất mất nhiều h.
  thêm vào đó, với hơn 30 tiện ích thông minh, sôi động như 3 tầng hầm gửi xe thoáng đãng, sảnh chờ đẳng cấp, hệ thống an ninh với camera CCTV cả ngày, bể bơi 4 mùa, vị trí shophouse đông đúc, vườn thực vật Botanic Sky Garden nằm trên tầng 4 của tòa nhà,… Sinh sống tại ICID Complex, tất cả yêu cầu sống của người trẻ thông minh đều với đáp ứng 1 kề bên tất cả diện. Đặc biệt, ICID Complex với chi phí kề bên từ 1 tỷ đồng - một Giá “bình dân” so với chất lượng với vô vàn thiết bị mà dự án mang đến để cư dân. Kèm theo như vậy là những chính sách ưu đãi tài chính cùng vay vốn cho thuê văn phòng, thì việc sở hữu 1 căn hộ SmartHome tới cách HCM không còn là ước mơ quá xa vời cùng những vợ chồng trẻ.
  Ngày 13/5 các Địa điểm, Danko Group sẽ công ty Lễ trải nghiệm thực tế Căn hộ SmartHome 4.0 tại nhà mẫu dự án. Địa điểm là cơ hội cùng những cư dân tương lai sở hữu các nghĩ đến rõ ràng nhất về căn hộ mà gia đình mình sẽ ở trong tương lai.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này