Tìm hiểu về cấu trúc giá màn hình led

Thảo luận trong 'Thiết bị điện - Điện gia dụng - Điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 3/6/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Màn hình led P6 ngoài trời được sử dụng nhiều trong các hoạt động quảng cáo truyền thông. Tuy nhiê có một yếu tố rất quan trọng được rất nhiều ngoài quan tâm đó là giá màn hình led P6 ngoài trời. Dù là hoạt động trong lĩnh vực nào đi chăng nữa giá màn hình sẽ tác đông rất lớn đến tâm lý người sử dụng. Đây là một trong những yếu tố tác động lớn đến quyết định mua hàng.
  Các yếu tố tác động đến giá màn hình led P6
  1. Chi phí của thân màn hình:
  Nói chung là tính theo số tiền trên một mét vuông, tức là giá màn hình LED phổ biến là 12-14 tr / Giá thân màn hình đã bao gồm đầy đủ các yêu cầu của màn hình LED màu: khuôn, bảng mạch module , Chip điều khiển IC, khuôn Nhóm nguồn, tủ và tất cả các loại cáp và cáp kết nối bên trong màn hình hiển thị, v.v. Nói chung bảng báo giá chưa bao gồm thuế, có thể khác, bạn vui lòng hỏi chi tiết khi tư vấn.
  2. Kiểm soát chi phí hệ thống:

  Tức là chi phí của thẻ gửi và thẻ nhận của màn hình hiển thị. Nói chung, chỉ cần một thẻ gửi cho một màn hình, được cài đặt trong máy tính chủ và số thẻ nhận là n. Việc sử dụng nhận thẻ chủ yếu dựa vào kích thước của màn hình hiển thị để xác định số lượng. Nói chung, diện tích càng lớn và mật độ màn hình hiển thị càng cao thì số lượng thẻ nhận được sử dụng càng nhiều.
  3. Điều khiển máy tính:
  Nên sử dụng các thiết bị cần thiết để điều khiển màn hình LED yêu cầu cấu hình trở lên: CPU lõi kép, bộ nhớ 4G, card đồ họa độc lập trên 1G, bo mạch chủ có khe cắm PCI, màn hình LCD 23 inch được khuyến nghị.
  4. Bộ khuếch đại âm thanh + công suất:
  Thiết bị cho phép hiển thị đồng bộ hóa việc phát lại video với âm thanh thường được trang bị 1 bộ khuếch đại công suất và 2 loa. Việc tính toán cụ thể cần dựa trên diện tích trong nhà.
  5. Tủ điện phân phối:
  Có thể bỏ qua màn hình hiển thị LED diện tích nhỏ; các màn hình hiển thị có công suất tiêu thụ lớn trên 10KW có thể cung cấp điện áp và dòng điện cho hoạt động ổn định của các thiết bị khác nhau của thiết bị hiển thị và ngăn ngừa hiệu quả các sự cố như nguồn điện chuyển đổi của màn hình hiển thị.
  6. Thẻ quay video:
  Card TV, một loại card nhỏ, được lắp vào máy tính và trang bị phần mềm điều khiển tương ứng, giúp màn hình hiển thị phát các kênh truyền hình cáp đồng thời, người dùng có thể tự mua, giá thành không đắt.
  7. Bộ xử lý video:
  Mục đích chính là cải thiện hiệu ứng hiển thị tổng thể và ứng dụng chức năng của màn hình lớn và khai thác đầy đủ giá trị của màn hình hiển thị. Giải quyết các vấn đề về truy cập, xử lý và hiển thị tín hiệu video khác nhau, đồng thời có thể hoàn thành vấn đề chuyển đổi định dạng giữa nhiều định dạng tín hiệu. Có rất nhiều thương hiệu và mô hình của bộ xử lý video LED với các mức giá khác nhau.
  8. Phần mềm
  Bao gồm phần mềm hệ thống máy tính, phần mềm phát lại video LED, v.v. Chúng thường được cung cấp miễn phí.
  9. Phí kỹ thuật viên:
  Khi màn hình được vận chuyển cho khách hàng, công ty sẽ cử 1-2 kỹ sư kỹ thuật đến hỗ trợ lắp đặt và vận hành kỹ thuật.
  Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm màn hìn led hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này