Tìm hiểu để đầu tư dự án nova Đồng Nai uy tín tại quận 7

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seoquockhanh, 7/6/21.

 1. seoquockhanh

  seoquockhanh Active Member

  Bài viết:
  735
  Đã được thích:
  0
  Đây là 1 rủi ro nhiều người đầu tư gặp phải và dẫn đến tình trạng tranh chấp về sau. Thị trường hiện nay xuất hiện nhiều chủ đầu tư làm ăn không trung thực, bán một sản phẩm cho nhiều người dưới nhiều hình thức khác nhau. Ở phân khúc đất nền riêng lẻ hoặc đất nông nghiệp chuyển sang đất thổ cư cũng xảy ra tình trạng tương tự.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/du-an/aqua-city-novaland
  Bên cạnh giấy phép xây dựng dự án thì đây cũng là một rủi ro mà người đầu tư bất động sản hay gặp phải khi mua. Theo các chuyên gia, người mua nên trực tiếp đến xem dự án để xác nhận có đúng dự án đã được khởi công hay chưa, đã được làm móng xong chưa mới nên ký hợp đồng mua bán chính thức.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/du-an/du-an-can-ho-the-marq-hongkong-land
  Hiện nay có rất nhiều Chủ đầu tư đặt văn phòng bán hàng tại địa điểm khác với địa điểm dự án họ đang xây dựng hoặc nhà mẫu đặt ở một dự án khác. Hầu hết giao dịch mua bán diễn ra ở văn phòng. Nhiều trường hợp người mua chưa hề đặt chân tới khu vực dự án triển khai, nên rủi ro về pháp lý dự án rất dễ xảy ra. Trường hợp này lỗi sai nhất đến từ người đầu tư bởi không chịu tìm hiểu kỹ thông tin trước.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/du-an/the-metropole-thu-thiem

  Không ít trường hợp, người bán đưa giấy ủy quyền giả cho người mua. Người mua đinh ninh là đã sở hữu được toàn bộ mảnh đất mua nhưng thực tế chỉ sở hữu một phần vì một số người đứng tên trên sổ không đồng ý bán. Từ đó dẫn đến tranh chấp lâu dài về sau.
  Quy hoạch tổng thể, sự phát triển của khu vực dự án: Khi những dự án lân cận phát triển thì BĐS đầu tư có bị mất giá không? Có thể xét các yếu tố: Dự án mới che khuất dự án cũ, tăng sản phẩm cạnh tranh, dự án tái định cư mọc bên cạnh dự án cao cấp…
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này