Tìm hiểu chứng chỉ xanh của Anland Nam Cường

Thảo luận trong 'Bất động sản Hà Nội' bắt đầu bởi beehomes, 30/3/17.

 1. beehomes

  beehomes Active Member

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Vừa qua Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) sẽ hỗ trợ Tập đoàn Nam Cường thúc đẩy chương trình xây dựng và phát triển công trình xanh tại Việt Nam với khởi đầu là dự án Anland Complex.

  [​IMG]

  Cuối tháng 2/2017, Tập đoàn Nam Cường và IFC đã ký kết biên bản ghi nhớ (MoU). Theo đó, vớ các dự án hiện có của Tập đoàn Nam Cường sẽ được đánh giá theo tiêu chuẩn của chứng chỉ công trình kiệm ước tài nguyên EDGE do IFC phát triển. IFC cũng sẽ tương trợ đào tạo viên chức của Tập đoàn về những nguyên tắc và vận dụng của phần mềm EDGE cùng hệ thống tiêu chuẩn và chứng nhận.

  IFC đánh giá cao những nuốm của Tập đoàn Nam Cường góp phần xúc tiến xu hướng xây dựng các công trình xanh ở Việt Nam. “Tầm nhìn của tập đoàn sẽ có tác động hăng hái đến các nhà đầu tư bất động sản khác“, bà Jane Henley, Giám đốc chương trình EDGE khu vực Đông Á – yên bình Dương của IFC phát biểu trong lễ ký kết.

  Bà Trần Thị Quỳnh Ngọc, Phó Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường phát biểu trong sự kiện: Chúng tôi hiểu rằng việc xây dựng các công trình xanh sẽ cần sự đầu tư thêm, nhưng chúng tôi mong muốn gìn giữ nguồn tài nguyên thiên nhiên quý báu. Bên cạnh đó, một nhà đầu tư bất động sản xanh là tả trách nhiệm doanh nghiệp với từng lớp song song giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng về các vấn đề môi trường.

  “Tập đoàn Nam Cường đã trải qua 33 năm dựng xây và phát triển, chúng tôi không chỉ đơn thuần xây nhà để bán mà là tạo dựng những tổ ấm bình yên”, bà nói.

  Đạt được chứng chỉ công trình tiết kiệm tài nguyên EDGE, khách hàng là người trước hết hưởng lợi khi sở hữu căn hộ Anland, vì họ giảm được các hóa đơn năng lượng và được sống trong không gian xanh trong sạch. Áp dụng những tiêu chuẩn của chứng chỉ EDGE, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường phải đầu tư cao hơn, nhưng họ sẽ nhận được nhiều hơn bởi uy tín khách hàng của mình. duyệt việc phát triển và xây dựng những công trình xanh, Tập đoàn Nam Cường đang tạo nên cộng đồng phát triển bền vững, hài hòa và bảo vệ môi trường sống.Hiện nay, tổ hợp nhà ở thương nghiệp và dịch vụ cao cấp Anland nằm trong khu thị thành Dương Nội đang trong quá trình kiểm toán năng lượng cấp chứng chỉ công trình tùng tiệm tài nguyên EDGE của IFC tuổi thiết kế công trình. Để đạt chứng chỉ EDGE, chủ đầu tư phải chứng minh công trình của mình có mức giảm tiêu thụ năng lượng và nước ít ra là 20% so với một công trình tiêu biểu. Dự án Chung cư Anland Nam Cường chứng minh là công trình xanh đạt giảm mức tiêu thụ năng lượng từ 20-27%, tiêu thụ nước từ 21-27%, giảm năng lượng vật liệu từ 26-42%.

  Mối quan hệ hợp tác giữa IFC và Tập đoàn Nam Cường trong việc đeo đuổi một khát vọng chung là thúc đẩy ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam ít carbon và sử dụng hiệu quả các nguồn lực, sẽ được thực hiện ưng chuẩn những san sẻ kinh nghiệm cùng giải pháp kỹ thuật, dựa trên phần mềm EDGE và hệ thống chứng nhận.Tọa lạc tại cửa ngõ Khu thị thành Dương Nội, Anland được xây dựng trên diện tích hơn 7000 m2, quy mô gồm 2 tòa nhà cao 25 tầng nổi, 2 tầng hầm, gồm 551 căn hộ. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 35%, Anland có thiết kế độc đáo xanh 3 lớp, xanh tại khu vườn của mẹ nơi loggia, xanh tại vườn tuổi thơ rộng trên 2000m2 và xanh của quần thể hồ, cây xanh của toàn khu thị thành.

  Trích nguồn bài viết: http://anlandhadong.com/anland-nam-cuong-danh-duoc-chung-chi-xanh-edge.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này