Thị trường nhà đất du lịch nghỉ dưỡng 2019: thời cơ bùng nổ

Thảo luận trong 'Bất động sản Hà Nội' bắt đầu bởi hienpq, 22/2/19.

 1. hienpq

  hienpq Expired VIP

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Sự đi lên hạ tầng hết sức quan trọng & tài nguyên biển còn sơ khai sẽ giúp du lịch Mũi Né, Bình Thuận có cơ hội cải tiến và phát triển trong năm 2019, vươn lên trong Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng mới nổi.

  Bất Động Sản nghỉ dưỡng dịch chuyển về Thị Trường mới
  trong vòng 5 năm quay về đây Thị Trường Bất Động Sản du lịch tăng trưởng mạnh bạo. Du lịch đang trên đà phát triển, chính sách cởi mở, chính trị không chuyển biến, tiềm năng tài nguyên biển lớn là các ĐK tiện lợi để Bất Động Sản du lịch phát triển không chỉ có thế trong tương lai.
  Năm năm ngoái – 2018, tại những địa điểm nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc các dự án BĐS Nhà Đất du lịch liên tiếp chính thức mở bán rầm rộ. Chỉ tính riêng Thị phần Đà Nẵng, 6 tháng đầu năm mới 2018 đã có tới 841 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp & 8.601 căn condotel. Tại Phú Quốc đã có 36 dự án thành lập.
  Các chủ đầu tư dự án hướng tới những Thị Trường mới như Phan Thiết Bình Thuận với quỹ đất ven biển rộng, thiên nhiên hoang sơ, nền văn hóa giàu bản sắc cuốn hút khách du lịch. Được thiên nhiên ưu ái với trên 200km đường thủy sạch đẹp nhưng địa điểm có nắng vàng biển xanh cát trắng nguyên sơ và khí hậu ôn hòa đó đã phải “nằm chờ” một thời gian khá dài đến khi trở mình.
  Mũi Né Bình Thuận với các tiềm năng lớn
  Gần giống một trong những tỉnh duyên hải Nam miền trung, Bình Thuận có các mục tiêu để phát triển nghỉ dưỡng với bãi biển dài, khối hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông vận tải hoàn hảo, đặc biệt là sự sát cánh & những chính sách bổ trợ phát triển của tỉnh với những người đầu tư.
  Bình Thuận có vị trí kế hoạch trong vùng kinh tế tài chính hết sức quan trọng khu vực miền trung, khối hệ thống giao thông vận tải đồng nhất với tuyến giao thông dọc bờ biển liên kết Phan Thiết với những trung tâm du lịch đã được đầu tư hoàn chỉnh. Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết thành lập và đi vào hoạt động đã rút ngắn thời gian dịch chuyển từ Thành Phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết chỉ với 1.5 giờ, dự án đường cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết dài 113 km Dự kiến hoàn thành xong vào khoảng thời gian 2021. Ngoài ra tuyến cao tốc, dự án trường bay Phan Thiết dự đoán sẽ dẫn vào hoạt động vào năm 2021-2022 hấp dẫn lượng khác nước ngoài trong nước và quốc tế.
  Các Chuyên Viên tài chính đánh giá và nhận định, sự đi lên của hệ thống hạ tầng liên kết tại các xung quanh vị trí du lịch mới nổi giàu tiềm năng sẽ hỗ trợ cho sự tăng trưởng của Thị Trường Bất Động Sản du lịch biển.
  [​IMG]
  những CĐT lớn đã mạnh tay trở nên tân tiến nhiều dự án tiềm năng Mũi Né.

  Bình Thuận với mục tiêu khai thác còn rất lớn với quỹ đất nền chưa được sử dụng hơn 8.000 ha là thời cơ đầu tư cho những Doanh Nghiệp BĐS. Bên cạnh đó Thị phần Bất Động Sản du lịch Bình Thuận chiếm dụng mức giá thành thực và tin cậy, chỉ bằng 20% mức ngân sách hiện diện của Phú Quốc hay Nha Trang, Đà Nẵng... Sở dĩ có mức giá cả tương đối mềm so với các Thị phần khác do Thị Trường BĐS Nhà Đất này đang ở quy trình tiến độ triển khai xong, mức chi phí sẽ tăng trong khoảng thời gian tới khi sân bay Phan Thiết thành lập.
  nắm bắt cơ hội, nhiều người đầu tư lớn đã mạnh tay trở nên tân tiến nhiều dự án tiềm năng Mũi Né, Bình Thuận. Hoạch toán vừa qua, Thị Trường Bất Động Sản du lịch tại Bình Thuận có 8 dự dự án với 2,300 căn hộ, biệt thự biển. Đặc biệt quan trọng, phải kể tới Rạng Đông với dự án Ocean Vista, Sealink Resort, Ocean Dunes, Novaland với dự án Nova Hills, Apec Group với Apec Mandala Wyndham Mũi Né, tập đoàn FLC với dự án FLC Mũi Né và Beach Resrot.
  [​IMG]
  Apec Mandala Wyndham Mũi Né địa điểm hấp dẫn đầu tư tại Mũi Né.

  ngoài ra, Apec Mandala Wyndham Mũi Né – dự án condotel biển tiên phong tại Phan Thiết Bình Thuận. Apec Mandala Wyndham Mũi Né được giới góp vốn đầu tư đánh giá và nhận định là dự án mục tiêu cho phân khúc Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng hạng sang ven bờ biển Mũi Né. Về giá trị sử dụng, CĐT có thể dùng căn hộ khách sạn như nhà riêng hoặc cho du người mướn trong dịp du lịch cao điểm. Giá trị kép của sản phẩm “lai” này tạo nên nhân tố mới cho Thị phần, đặc biệt quan trọng những Thị phần mới như Mũi Né Bình Thuận.
  xem thêm liên đới tại: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-can-ho-condotel-apec-mandala-wyndham-mui-ne-binh-thuan/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này