Tác dụng của hồ điều hòa Bách hợp thủy trong dự án Anland Nam Cường

Thảo luận trong 'Bất động sản Hà Nội' bắt đầu bởi beehomes, 7/1/17.

 1. beehomes

  beehomes Active Member

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Khi điều kiện sống của con người tăng lên thì các yếu tố về cảnh quan và tiện ích sống ngày được chú trọng hơn. Các dự án BĐS ở Hà Nội hiện nay rất ít dự án đạt được các yếu tố không gian xanh, vì phải cần có quỹ đất đủ lớn cũng như chi phí bỏ ra rất lớn.
  Một trong những yếu tố đó thì hồ điều hòa là một trong những tiện ích xa xỉ mà ít chủ đầu tư nào làm được. Tác dung mà hồ điều hòa đem đến là vô cùng nhiều và hồ điều hòa góp phần không nhỏ trong việc tăng chất lượng cuộc sống cũng như sức hấp dẫn của dự án đối với khách hàng.
  Quyết tâm đêm đến cho cư dân một cuộc sống Xanh – An -Lành chủ đầu tư Nam Cường đã tạo ra một công viên Bách Hợp Thủy rộng tới 12ha với phần lòng hồ hơn 8ha. Với tổng số vốn đầu tư hơn 5000 tỷ đồng, một con số không nhỏ.
  Vậy hồ điều hòa Bách Hợp Thủy Khu đô thị Dương Nội mang đến những giá trị gì cho cư dân chung cư Anland Nam Cường chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu

  [​IMG]
  Hình ảnh công viên Bách Hợp Thủy Dương Nội
  HỒ ĐIỀU HÒA BÁCH HỢP THỦY MANG ĐẾN MỘT CẢNH QUAN ĐẸP VÀ MỘT MÔI TRƯỜNG SỐNG TRONG LÀNH

  Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy sẽ giúp cho khu đô thị Dương Nội trong lành hơn, cư dân được hưởng một bầu không khí thanh mát, trong lành và tốt đối với sức khỏe hơn bởi vì hồ hài hòa sở hữu khả năng vô cùng mạnh trong vấn đề hút bụi và giảm bức xạ xấu tới cơ thể con người, làm cho không khí sạch sẽ hơn. Hơn nữa nó còn là một cảnh quan thú vị trong vấn đề giải tỏa chăng thẳng bằng các biện pháp tương đương đi dạo quanh hồ, chạy bộ, ngắm làn nước trong xanh ngút tầm mắt…. sở hữu thể nói môi trường sống tại những khu chung cư có hồ điều hòa là những không gian sống cực kỳ đẳng cấp.

  Đọc thêm bài viết: Anland Nam Cường

  [​IMG]
  Hình ảnh đường dạo bộ quanh công viên Bách Hợp Thủy
  LỢI ÍCH VỀ PHONG THỦY CỰC TỐT

  Tác động phong thủy cũng là một điểm mạnh của hồ điều hòa, đó là sự ảnh hưởng thịnh vượng cho các căn hộ gần hồ điều hòa. Phong thủy được cho là một yếu tố của bất động sản, khó có thể tìm mua các sản phẩm bất động sản để ở mà lại không để ý tới vấn đề phong thủy. Nếu mọi người lựa chọn được căn hộ chất lượng thì chúng sẽ hỗ trợ mang tới những may mắn, tài vận tiện lợi đối với khách hàng khi hoạt động kinh doanh.
  Trong quan niệm của phong thủy thì nước là yếu tố quan trọng thứ hai sau “phong” (dễ dàng còn gọi là khí), nó đại diện đối với sự thịnh vượng, sinh sôi và giàu sang. chính vì vậy hồ điều hòa không những là điểm nhấn xanh mà còn là điểm nhấn trong phong thủy mang lại may mắn cho cư dân ở đây đặc biệt là các căn hộ khu chung cư có điểm nhìn ra hồ.

  LỢI ÍCH VỀ VIỆC ĐIỀU TIẾT NƯỚC KHU ĐÔ THỊ VÀ CHỐNG HỎA HOẠN

  Tại những thành phố lớn thì vấn đề ngập úng mỗi khi mưa đã trở thành ác mộng cho cư dân thành phố. Tuy vậy việc này sẽ được giải quyết nếu như dự án sở hữu hồ điều hòa. Từ “ hòa hợp ” ở đây đã nói lên khả năng chính của hồ là điều tiết nước. Khi mưa xuống thì hồ sẽ chứa nước dư thừa và chảy theo hệ thống thoát nước đã được thiết kế trước kia đấy làm cho vấn đề ngập úng khó có thể diễn ra được.
  Hơn nữa đây còn là cho mình một kho dự trữ nước dùng trong việc ngằn ngừa hỏa hoạn vô cùng hiệu quả. Nhiều các khu đô thị, chung cư đã lắp để hệ thống tự động dùng nước trong hồ dùng đặt cứu hỏa trong các lúc nguy cấp vì thường không phải lúc nào xe cứu hỏa cũng đến ngay lập tức được.
  Trích nguồn: http://anlandhadong.com/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này