Tác động hiệu suất đến cấu hình hiển thị

Thảo luận trong 'Thiết bị điện - Điện gia dụng - Điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 8/6/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Màn hình led ngoài trời là sản phẩm tuyệt vời sử dụng trong các hoạt động trình chiếu, quảng cáo. Màn hình led có ưu điểm nổi bật như tuổi thọ cao, độ bền lớn. Trong bài viết này, cúng chúng tôi tìm hiểu về hiệu suất màn hình led
  Hiệu suất của màn hình LED đủ màu liên quan đến cấu hình
  1. Các biện pháp bảo vệ
   Tuổi thọ sử dụng của bộ nguồn truyền động phải phù hợp với tuổi thọ sử dụng của màn hình LED và nó cũng phải đáp ứng các yêu cầu của quy tắc lắp đặt và khả năng tương thích điện từ. Ngoài ra, cấu trúc bộ nguồn cần có đặc tính chống thấm nước và chống ẩm, vỏ phải chịu được ánh sáng, cố gắng thêm phản hồi âm của nhiệt độ màn hình LED vào đầu ra dòng điện không đổi để tránh nhiệt độ chip LED từ quá cao, do đó đẩy nhanh tốc độ lão hóa của màn hình LED đủ màu.
  2. Bảo vệ chống sét lan truyền
   Khả năng chống điện áp của màn hình LED tương đối yếu, đặc biệt là khả năng chống điện áp ngược, vì vậy cần tăng cường bảo vệ về mặt này. Bởi vì tải lưới điện và cảm ứng sét đánh sẽ xâm nhập vào các dòng điện khác nhau từ hệ thống lưới điện, và một số dòng điện dâng cao sẽ làm hỏng các hạt màn hình LED, bộ nguồn ổ đĩa LED phải có khả năng kiểm soát sự xâm nhập của dòng điện và bảo vệ Mô-đun LED Các tính năng không bị hư hỏng.
  3. Hiệu quả cao
   Bởi vì màn hình LED là một sản phẩm tiết kiệm năng lượng, yêu cầu về hiệu quả cung cấp năng lượng cho lái xe sẽ cao hơn. Đặc biệt cấu tạo của bộ nguồn lắp trong màn hình càng quan trọng. Do hiệu suất phát sáng của màn hình LED sẽ giảm do nhiệt độ của đèn LED tăng lên nên vấn đề tản nhiệt của màn hình LED là rất quan trọng. Nếu hiệu suất của bộ nguồn cao hơn thì công suất tiêu thụ sẽ nhỏ hơn và nhiệt lượng tỏa ra trong màn hình sẽ nhỏ hơn, do đó nhiệt độ của màn hình được hạ xuống, có lợi cho việc trì hoãn tốc độ phân rã ánh sáng của đèn LED. .
  4. Chế độ lái xe
   Phương pháp thứ nhất: Một nguồn điện áp không đổi cung cấp nhiều nguồn dòng điện không đổi và mỗi nguồn dòng điện không đổi cung cấp năng lượng riêng cho từng màn hình LED. Ưu điểm: Sự kết hợp nhạy bén, nếu hỏng một LED cũng không ảnh hưởng đến công việc của các LED khác. Nhược điểm: giá thành sản xuất sẽ tương đối cao.
   Cách thứ hai: dòng điện không đổi trực tiếp cung cấp năng lượng, sau đó cho phép mạch màn hình LED hoạt động nối tiếp hoặc song song. Ưu điểm: Giá thành sản xuất tương đối thấp. Nhược điểm: Tính linh hoạt kém, nếu một kênh LED bị lỗi thì phải khắc phục LED hỏng trước để tránh ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của các màn hình LED khác.
  Màn hình led hiện nay được chia thành 2 loại trong nhà và ngoài trời. Tùy theo khoảng cách điểm ảnh màn hình led chúng ta có thể phân chia thành các loại sau như P1, P2, P3, P4, P5,…
  - Màn hình led P10 ngoài trời
  - Màn hình led P8 ngoài trời
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này