Swan City tiến hành kim chỉ nam tăng trưởng hệ thống tiện ích sống chuẩn quốc tế

Thảo luận trong 'Bất động sản Hà Nội' bắt đầu bởi hienpq, 10/7/19.

 1. hienpq

  hienpq Expired VIP

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Lựa chọn khoảng không gian sống phong cách, phối hợp nhiều tiện ích chuẩn nước ngoài để giành được cuộc sống tiện lợi đang là Xu thế của các người sử dụng thành đạt. Nhằm mục đích tiến hành mục tiêu chiến lược phát triển khối hệ thống tiện ích cao cấp để mang lại sang trọng sống chưa từng có cho cư dân, SwanCity đã không ngừng nghỉ thi công, tìm kiếm và hợp tác ký kết cùng các công ty đối tác lớn để quy tụ rất đầy đủ tiện ích vương giả nhất.
  Thị phần BĐS nước ta trong những năm gần đây đã có sự thay đổi về lượng, không hề là việc phát triển những dự án với các tiện ích đơn thuần để đáp ứng yêu cầu tối thiểu của cư dân. Mà hơn nhiều, những tên thương hiệu BĐS lớn nghiên cứu và phân tích rất kỹ về nhu yếu của Thị Trường, hiểu rõ sâu xa những có nhu cầu của những khách hàng mục tiêu để có thể mang đến sự hài lòng tối đa cho dân cư. Chính vì như thế, bên cạnh việc chú trọng phát triển dự án, góp vốn đầu tư khối hệ thống tiện ích đồng bộ còn là một sự đề cao chất lượng của các tiện ích. Cũng chính vì, yêu cầu của cư dân hiện đại không chỉ sử dụng những tiện ích thiết yếu mà là thông qua khối hệ thống tiện ích để đón nhận các Trải Nghiệm mới mẻ và lạ mắt đem đến sự tiện lợi và xúc cảm thoải mái và dễ chịu nhất.
  [​IMG]
  khu phố Thương mại dịch vụ tại SwanBay Le Centre được phát triển nhờ SwanCity
  Ngay từ đầu, mục tiêu của SwanCity không chỉ có tạo sức sống năng động cho những dự án mà còn mong muốn làm cho đẳng cấp sống, năng lượng riêng và giá trị niềm hạnh phúc cho cư dân.
  kế hoạch của SwanCity đã được Thị phần chứng nhận và những Chuyên Viên nhận định và đánh giá cao, TP SwanPark và KĐT nghỉ dưỡng SwanBay đang triển khai phương châm kiến tạo xã hội và cuộc sống hạnh phúc cho dân cư. Vì lẽ đó, song song với việc tăng nhanh tiến độ thi công, SwanCity lành mạnh và tích cực thao tác với các đối tác doanh nghiệp để triển khai kế hoạch phát triển tiện ích tại những dự án một cách bài bản và nhất quán nhằm tạo nên sự bứt phá cho Thị Trường.
  chi tiết, SwanCity hàng loạt và liên tiếp triển khai các hoạt động sinh hoạt kí kết liên doanh với những đối tác doanh nghiệp trong ngành F&B để tạo thành các chuỗi Dịch Vụ Thương Mại ẩm thực đáp ứng cho cư dân đã vào sinh sống trong SwanBay. Các nhà hàng đã được mở tại SwanBay như Lotteria, Gin House và các quán ăn cao cấp khác đem lại Thương Mại & Dịch Vụ cao cấp và đa dạng cho cư dân. Đó là chuỗi nhà hàng quán ăn mà trước đây ít người nghĩ tới sẽ hiện hữu tại Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
  không dừng lại ở đó, SwanCity còn chứng minh cho quý khách hàng, Thị Trường và các công ty đối tác thấy rõ tiềm năng hiện thực các ý tưởng phát triển SwanBaySwanPark thành những Khu đô thị mũi nhọn tiên phong trong những công việc kiến thiết chất lượng sống chuẩn quốc tế. Ở đâu có chất lượng sống bảo đảm an toàn, tiện ích sang trọng hiện diện minh chứng và khẳng định nơi đó sẽ tạo được sự thu hút xã hội cư dân tới sinh sống.
  SwanPark – Thành Phố kết hợp đa chức năng được tăng trưởng nhờ có SwanCity
  các Brand Name F&B như Phở 24, câu lạc bộ bia Qingtao theo phong cách bar, thương hiệu bánh ngọt và siêu thị nhà hàng Pháp Saint Honore… đã tạo dựng được địa vị trên Thị phần, cam kết giá tốt trị trong tâm địa trí quý khách, sắp tới sẽ tiến hành hiện diện tại các dự án của SwanCity. Với mục tiêu tăng trưởng và định hình cộng đồng dân cư thời thượng, những ông lớn về công nghệ cũng đã và đang thực thi hoàn tất giấy tờ thủ tục bắt tay hợp tác để phát triển công sở buôn bán, reviews sản phẩm mới tại những dự án.
  tại các dự án SwanBay và SwanPark nơi quí phái sống âu lục được đánh giá ngay từ các ý tưởng đầu tiên của nhà tăng trưởng, chính vì như vậy các tiện ích Dịch Vụ Thương Mại đóng góp phần nâng cao sức khoẻ, Giáo dục đều được ưu tiên tăng trưởng. Đó là Vì Sao SwanCity lựa chọn KinderWorld một tập đoàn Giáo dục đào tạo đến từ Singapore để hợp tác tăng trưởng những trường đào tạo từ mần nin thiếu nhi đến trung học. Bên cạnh đó, trong đầu tư và quy hoạch dự án, diện tích dành riêng cho y tế được sắp xếp 1 cách hài hòa. Đời sống người dân sâu sát, nhu cầu về chăm sóc, hồi phục sức khoẻ chất lượng châu âu được đặc biệt gây được sự chú ý.
  tiếp đây, SwanCity sẽ đón tiếp tên thương hiệu bệnh viện nước ngoài phát triển các khu khám chữa bệnh đa khoa đặc biệt quan trọng ưu tiên nhi khoa và sản khoa và những Khu Vực giành riêng cho việc chăm nom sức khoẻ, hồi phục tính năng phối hợp nghỉ dưỡng…
  Việc phát triển những tiện ích nội khu sẽ mang đến cho cư dân sự tiện nghi trong sinh hoạt, chẳng cần dịch rời đâu xa vẫn có thể sử dụng, chi tiêu và sử dụng các sản phẩm, Thương Mại Dịch Vụ rất tốt. Toàn bộ sẽ tạo môi trường sống năng động, tăng thêm sự hưởng thụ và làm nên kết nối với nhau thành một cộng đồng tiến bộ, đầy sức sống.
  SwanCity là thương hiệu phát triển bất động quốc tế có vận tốc phát triển nhanh hàng đầu VN với 2 dự án lớn là SwanBay và SwanPark tại Đồng Nai. Vào thời điểm tháng 5 vừa mới qua SwanCity đã được Tôn Vinh tại giải thưởng International Property Award 2019 - 2020 (Giải thưởng BĐS Nhà Đất quốc tế 2019 – 2020) thuộc danh mục phần thưởng Bất Động Sản Nhà Đất Châu Á Thái Bình Dương với phần thưởng phát triển căn hộ chung cư việt nam giành cho SwanBay và phần thưởng phát triển khu đa hợp ở việt nam dành cho SwanPark.
  Với các hoạt động sinh hoạt đang tiến hành và các ý định sắp tới, SwanPark tỉnh Đồng Nai đã trở thành những biểu tượng đặc biệt quan trọng của sự đi lên Thị phần Bất Động Sản theo chiều sâu và bền vững và kiên cố.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này