Phân loại màn hình led ngoài trời

Thảo luận trong 'Thiết bị điện - Điện gia dụng - Điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 18/1/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Màn hình led là dòng sản phẩm được sử dụng rất nhiều hiện nay. Thật không khó khi chúng ta có thể nhận thấy những chiếc màn hình led quảng cáo trên các con phố hay tòa nhà. Nếu như cách đây 30 năm thì không ai nghĩ rằng một sản phẩm nhưu màn hình led có thể vươn nên vị trí hàng đầu dành cho thị trường hiển thị
  Phân loại màn hình LED ngoài trời:
  1. Phương tiện hiển thị hình ảnh và văn bản
  2. Phương tiện hiển thị video: được điều khiển bằng Máy vi tính, với hình ảnh, thời gian thực, đồng bộ, cách phổ biến thông tin rõ ràng, phát mọi loại thông tin, màn hình LED ngoài trời cũng có thể hiển thị hình ảnh động hai chiều, ba chiều, quay video, truyền hình, VCD chương trình và trực tiếp.
  Màn hình hiển thị phương tiện truyền thông có nhiều màu sắc, ba chiều mạnh mẽ, tĩnh như tranh sơn dầu, chuyển động như phim, được sử dụng rộng rãi trong tài chính, thuế, công nghiệp, thương mại, bưu chính viễn thông, thể thao, quảng cáo, nhà máy và mỏ, giao thông vận tải, giáo dục hệ thống, nhà ga, bến tàu, sân bay, trung tâm mua sắm, bệnh viện, khách sạn, ngân hàng, thị trường chứng khoán, thị trường xây dựng,…
  So với những chiếc bảng hiệu truyền thống thì những chiếc màn hình led giá rẻ có nhiều ưu điểm nổi bật hơn như khả năng tùy chỉnh, màu sắc hiểu thị, độ bền sản phẩm, ….
  Đặc điểm chính của màn hình LED ngoài trời
  1. Phương tiện hiển thị LED ngoài trời được sử dụng rộng rãi ở những nơi công cộng, quảng cáo, mạng lưới đường đô thị, bãi đậu xe đô thị, đường sắt, tàu điện ngầm và các hệ thống hướng dẫn giao thông khác, đường cao tốc, v.v.
  2. Màn hình LED ngoài trời áp dụng công nghệ đồng bộ VGA, nội dung màn hình lớn được đồng bộ với CRT, việc thay thế nội dung quảng cáo rất đơn giản và thuận tiện; với đặc điểm màn hình lớn, siêu thị, độ sáng cao và tuổi thọ lâu dài.
  3. Màn hình LED ngoài trời đa dạng về màu sắc và có nhiều chế độ hiển thị (đồ họa, văn bản, 3D, hoạt hình 2D, màn hình TV, v.v.).
  4. Màn hình LED ngoài trời có hình thức mới lạ, độc đáo, có tác dụng nâng cao trình độ khoa học công nghệ của thành phố, làm phong phú thêm đời sống văn hóa của cư dân đô thị, giúp cư dân dễ dàng tiếp nhận.
  Lợi thế
  1. Màn hình LED ngoài trời có các đặc điểm của tính lưu động, bắt buộc, thích hợp và thực dụng, v.v.
  2. Màn hình LED ngoài trời có lợi thế về chương trình. Chương trình tự làm, chơi ngay, nội dung phong phú; không chỉ có quảng cáo, mà còn có các chương trình, bao gồm các chủ đề đặc biệt, chuyên mục, chương trình tạp kỹ, hoạt ảnh, phát trên đài, chương trình truyền hình, quảng cáo thương mại giữa các chương trình.
  3. Màn hình LED ngoài trời có một lợi thế nhất định về vị trí. Nó chủ yếu được lắp đặt ở các trung tâm mua sắm và những nơi tập trung đông người qua lại màn hình lớn đủ màu LED được lắp đặt trong khu vực mốc, và hiệu ứng truyền của nó gây sốc hơn và bắt buộc hơn.
  Trên thị trường có những sản phẩm ngoài trời như P3, P4, P5, P6, P8,.. Với các sản phẩm như trong suốt, cong, phẳng, cảm ứng,… Những chiếc màn hình led đem đến cho doanh nghiệp những giá trị tuyệt vời liên quan chi phí vận hành, … màn hình led nhà hàng tiêc cưới
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này