Phân loại các dòng xe nâng

Thảo luận trong 'Ôtô - Xe máy - Xe đạp & Phụ tùng' bắt đầu bởi dailymaylanh, 21/11/20.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  1,195
  Đã được thích:
  0
  Xe nâng nói chung và xe nâng Pallet nói riêng được chia theo thành những nhóm nào, công dụng chức năng từng nhóm ra sao?

  Xem >>> báo giá xe nâng điện cũ

  Dựa vào công dụng, chức năng và cơ cấu hoạt động, xe nâng nói chung được chia thành 7 nhóm căn bản.

  Nhóm 1: Xe nâng pallet điện ngồi/đứng lái bình thường

  Xe nâng nhóm này được trang bị lốp đặc hoặc lốp hơi. Các xe nâng lốp đặc được sử dụng trong kho trên sàn trơn. Xe nâng lốp hơi thường được sử dụng ngoài trời.

  Những chiếc xe này được cung cấp nguồn điện từ pin công nghiệp, sử dụng hệ thống lái và hệ thống nâng hạ. Vận hành linh hoạt, nhóm xe này được sử dùng các từ bến tải đến kho lưu trữ. Những nơi cần đảm bảo về tiêu chuẩn khí thải cố định.

  Nhóm 2: Xe nâng pallet điện cho lối đi hẹp

  Xe nâng này dành cho các kho vận hành lối đi hẹp hoặc rất hẹp. Điều này giúp tối đa hóa việc sử dụng không gian lưu trữ. Dòng xe này có các tính năng độc đáo được thiết kế để giảm thiểu không gian vận hành xe và để cải thiện tốc độ và hiệu quả.

  Nhóm 3: Xe nâng pallet điện tầm thấp tự động hoặc bán tự động

  Xe nâng pallet điện bán tự động là những xe nâng tay điều khiển, có tức thị người điều khiển ở phía trước của xe và điều khiển vận hành duyệt y một cần điều khiển. Những chiếc xe này chạy bằng pin, và các đơn vị công suất nhỏ hơn sử dụng pin công nghiệp.

  Xe nâng pallet điện tự động là những xe có chức năng, cấu tạo tương đương như trên, nhưng cho phép người điều khiển ngồi hoặc đứng trên xe khi vận hành.

  [​IMG]

  Xem >>> https://samcovina.com/tu-khoa/xe-nang-linde/

  Nhóm 4: Xe nâng động cơ đốt trong lốp đặc

  Những xe nâng này được dùng bên trong trên sàn khô mịn để chuyên chở tải pallet đến và đi từ bến tải và khu vực lưu trữ. Xe nâng lốp đặc thấp hơn mặt đất so với xe nâng có lốp khí nén. Do đó, những chiếc xe nâng này hữu dụng trong các nơi có chiều cao thấp, tiêu biểu là trong lòng container.

  Nhóm 5: Xe nâng động cơ đốt trong lốp hơi

  Những chiếc xe tải này thường thấy nhất trong các bến tải cảng. Chúng có thể được dùng cả bên trong hoặc bên ngoài cho hầu hết mọi loại áp dụng. Do phạm vi công suất lớn của loạt xe nâng này, chúng có thể chuyên chở các cont hàng nhỏ cho đến các container 40 feet.

  Những chiếc xe nâng này có thể được cung cấp năng lượng từ động cơ đốt trong và có khả năng sử dụng với hệ thống nhiên liệu khí đốt LPG, xăng, diesel và khí nén.

  Lớp 6: Máy kéo động cơ đốt trong và điện

  Những chiếc xe này rất linh hoạt và có thể được dùng trong nhiều áp dụng. Chúng có thể được trang tiêu cực cơ đốt trong để sử dụng ngoài trời hoặc động cơ điện chạy bằng pin để sử dụng trong nhà.

  Lớp 7: Xe nâng địa hình gồ ghề

  Xe nâng địa hình mấp mô được trang bị lốp nổi lớn để dùng ngoài trời trên các bề mặt khó khăn. Chúng thường được dùng tại các công trường xây dựng để vận chuyển và nâng vật liệu xây dựng đến các địa điểm công việc khác nhau. Chúng cũng phổ quát với bãi gỗ và tái chế tự động.

  Nhu cầu về xe nâng pallet các loại, vui lòng hệ trọng Samco Vina để được tham mưu miễn phí và có giá tốt nhất.


  Xem thêm >>> Bán container cũ

  Công ty cổ phần SamcoVina

  MST: 0313121108

  Địa chỉ: 26/11 Đại lộ Bình Dương, KP Trung, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này