Những yếu tố cần biết khi chọn mua màn hình led

Thảo luận trong 'Thiết bị điện - Điện gia dụng - Điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 2/8/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang có nhu cầu mua màn hình led nhưng bạn không biết phải chọn lựa sản phẩm như thế nào. Hãy để chúng tôi giới thiệu đến các bạn về những yếu tố cần biết khi mua màn hình led hiển thị.
  Những yếu tố cần quan tâm khi mua màn hình led hiển thị
   1. Giá thấp có nghĩa là chất lượng xấu
   Trên đời này không có doanh nghiệp nào làm ăn thua lỗ, nhất là khi họ đã tự tin vào sản phẩm của mình, dù giá cao vẫn có thể được thị trường và người tiêu dùng công nhận. Vì vậy, chất lượng của màn hình LED giá rẻ chắc chắn sẽ không quá tốt, xét cho cùng thì ai cũng biết rằng tay nghề thủ công và nguyên vật liệu là thứ bạn phải trả, không có cái gọi là tiếp thị giá rẻ, và chi phí của các nhà sản xuất cũng phải được xem xét. Bảng giá màn hình led
   2. cùng một mô hình có chất lượng khác nhau
   Người tiêu dùng thích so sánh các thiết bị có cùng model từ các thương hiệu khác nhau, đây quả thực là một cách tốt để mua. Nhưng làm như vậy, chúng ta rất dễ bị thực tế làm cho mờ mắt. Mẫu mã giống nhau không có nghĩa là chất lượng giống nhau nên từ giá tiền cũng không thể đánh giá được nó có đáng mua hay không. Một thiết bị nên bắt đầu từ phụ kiện, chất lượng, thương hiệu,… Kết quả so sánh với các thương hiệu khác không mấy lạc quan.
   3. Các thông số kỹ thuật không được hiểu bởi người tiêu dùng bình thường
   Nhiều khách hàng nghĩ rằng họ biết rất rõ về màn hình LED Tân Cương, thậm chí họ còn hỏi các doanh nghiệp về một số thông số kỹ thuật cơ bản, nhưng thực tế, những người dân thường không thể hiểu hết được. Không phải là giá trị càng cao càng tốt và các thông số kỹ thuật tỷ lệ thuận với giá tiền. https://diendanhiemmuon.com/cac-yeu-to-can-biet-khi-mua-man-hinh-led-hien-thi.t20354.html
  Những yếu tố cần biết khi chọn mua màn hình led
   1. Ảnh hưởng thương hiệu của sản phẩm
   Ngày nay, nhiều công ty không phải tranh giành sản phẩm mà vì danh tiếng và tầm ảnh hưởng của thương hiệu. Ngay cả với chi phí lớn của quảng cáo, xác nhận người nổi tiếng, nhưng cũng để tổ chức các hoạt động tiếp thị và quảng bá, mục đích là để tăng đáng kể mức độ nhận biết thương hiệu. Tầm ảnh hưởng của thương hiệu nhà sản xuất màn hình led không phải ngày một ngày hai mà có được sức cạnh tranh dưới tác động và ảnh hưởng của môi trường thị trường trong nhiều năm qua.
   2. Chất lượng của sản phẩm
   Mặc dù các nhà sản xuất màn hình LED phải nói về chất lượng sản phẩm của họ, nhưng có những vấn đề nghiêm trọng về chất lượng sản phẩm, vì vậy, cho dù các khía cạnh khác có tốt đến đâu thì họ cũng không thể bù đắp được. Nhưng nếu chất lượng thiết bị của các hãng khác nhau tương đương nhau thì e rằng cần phải so sánh về giá cả, dịch vụ…. Chất lượng của thiết bị liên quan chặt chẽ đến nguyên liệu, quy trình sản xuất và công nghệ R&D sản xuất.
   3. Quy mô doanh nghiệp
   Quy mô sản xuất của các nhà sản xuất màn hình led không được quyết định bởi vốn đầu tư ban đầu khi thành lập doanh nghiệp, mà bởi năng suất trong quá trình phát triển sau này. Năng suất không đủ có nghĩa là bạn không thể chấp nhận các đơn đặt hàng lớn, và bạn đương nhiên sẽ kiếm được ít tiền hơn. Sau một vòng luẩn quẩn như vậy, sự phát triển sẽ không tốt lắm.
  Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề gì liên quan đến màn hình led thì hãy liên hệ với Hoàng Hà để nhận được sự hỗ trợ. Màn hình led trong nhà
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này