Những kiểu sáng tạo spa đã được hót nhất nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 16/4/21.

 1. quangcaokingfox

  quangcaokingfox Active Member

  Bài viết:
  267
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế dịch vụ spa trong resort

  Spa trong resort đang liên kết với một vài khu tham quan nghỉ dưỡng vùng ngoại ô, tránh xa thành phố, bờ biển, suối nước khoáng, suối nước nóng… với nhiều loại hình dịch vụ nghỉ ngơi. Vậy nên, sáng tạo spa trong resort hay còn gọi là resort spa sẽ khó khăn hơn với các khu hoạt động nổi trội ví dụ thủy liệu pháp (bồn tắm Sarkozy, Ôn Tuyền, Vichy shower); vùng xông hơi (ướt, khô, hồng ngoại, bông tuyết, đá muối); phòng spa VIP, chổ tắm thiên nhiên, massage foot…
  Mặt khác, mỗi resort spa cần có sự kết hợp giữa sự vật tân tiến và tự nhiên, vừa sang trọng với ấm cúng mà vẫn giữ gìn được một vài nét riêng.

  Sản phẩm liên quan: Thiết kế nội thất đẹp
  Resort spa chắc chắn phải xác nhận tính an toàn hoặc đem đến cảm xúc không còn căng thẳng. Hy vọng sở hữu được yếu tố này, chắc chắn xác minh các tiêu chuẩn thiết kế spa sau:
  –Chắc chắn đủ khu vực/ phòng nhiệm vụ theo menu dịch vụ
  – Setup hệ thống cơ khí hiệu quả, chuyên nghiệp (tránh ăn mòn, hệ thống sưởi ấm, tạo mát, điều hòa, thông gió…)
  – Chuẩn bị hệ thống cấp và thoát nước chuyên nghiệp (hệ thống nóng lạnh, hệ thống cấp nước đủ tiêu thụ cho hoạt động tắm, vichy, xông hơi…)
  – Chuẩn bị led, độ ẩm hoặc nhiệt độ lý tưởng
  – Cân bằng màu sắc (nóng, lạnh…)
  – Cân bằng chất liệu (cứng hoạc mềm…)
  – Cách âm tốt
  – kiểm soát không gian (kết nối một vài phòng chức năng, tính toán diện tích lý tưởng)
  – Có phong cách Spa toàn bộ
  Bên cạnh một vài yếu tố trên, chủ đầu tư cần chú ý rằng, Spa là một tiện ích làm đẹp có xu hướng “động”. Giải thích ra là dạng hình này luôn chuyển đổi cùng chiều thời gian, trào lưu và một số xu thế của nước ngoài về. Vì thế, khi sáng tạo Spa, một vài kiến trúc sư của các bạn luôn để ý đến cấu tạo công trình, đặc biệt một vài cách thức hỗ trợ ban lãnh đạo đặc biệt dễ thay đổi để bắt kịp xu hướng mỗi lúc có “luồng gió mới” thổi vào. Cấu tạo công trình sẽ chọn lựa chất liệu thi công hay giá thành cho việc thay đổi các phòng chức năng và vật dụng về sau.

  Có thể bạn cần: Thiết kế spa ở tphcm
  Thiết kế Day Spa

  Day Spa là sáng tạo spa thiên về một số liệu quan tâm sức khỏe trong ngày thí dụ: massage, tẩy chết da mặt, chăm sóc body, sauna… Đối tượng mà tiện ích spa này hướng đến không phải số nhiều mà là một vài người tiêu dùng có nhiều tiền.
  Tiện ích này thường xuyên song song với Beauty Salon – mô hình có đủ một vài loại giai đoạn điều trị chuyên nghiệp với những chuyên viên trong ngành y tế và phải có giấy phép y tế… Vì vậy, sáng tạo Day Spa cũng đòi hỏi một vài lý thuyết sâu rộng cùng thực hành về kiểu tiện ích này.
  sáng tạo Spa có vô số phong cách khác như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại… Mỗi phong cách lại mang một nét đẹp riêng. Chỉ cần chủ đầu tư lựa chọn kiểu cách mà chúng ta mong muốn, những chuyên viên của chúng ta chắc chắn hỗ trợ chúng ta hài lòng từ lý thuyết tưới chất lượng với chi phí.

  Thiết kế hệ thống Spa (Spa Destination)

  Đây là kiểu kinh doanh Spa “rộ” lên trong những năm bây giờ. Dạng kinh doanh hệ thống dịch vụ này phát triển mạnh ở các chổ có suối nước khoáng, nước nóng tự nhiên… tới với tiện ích này, người tiêu dùng được thử nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thể thao và ẩm thực… Thế nên, thiết kế Spa này đòi hỏi những kiến trúc sư phải vô số kinh nghiệm, tư duy khoa học và khả năng thẩm mỹ khá tốt. Đây là thứ luôn làm các nhân viên của mọi người chịu nhức đầu mỗi lúc nhận được yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, lúc khởi động vào hành động, nó giống với một chất “gây nghiện” cuốn một vài kiến trúc sư vào guồng quay siêng năng sáng tạo không ngừng để cho ra một vài thiết kế tạo sự hài lòng người tiêu dùng nhất.
  Thiết kế spa trị liệu

  Spa đặc trị chắc chắn hiểu mơ hồ là chăm sóc sức khỏe kèm trị liệu có giấy phép y tế cùng một số bác sĩ,y tá cùng máy móc chuyên về công nghệ điều trị, chống sốc đặc trị khoa học. Một dạng spa đặc biệt, mang một vài nét khác biệt, đặc biệt là liên quan tới lĩnh vực quan tâm sức khỏe. Vậy nên, khi thiết kế, bố trí không gian spa này, một vài chuyên gia không chỉ có kiến thức về sáng tạo spa nói chung mà phải có kiến thức, thực hành với lĩnh vực sáng tạo, sắp xếp nội thất quan hệ chặt chẽ đến lĩnh vực y tế.
  Xem thêm: Cách tính chi phí thiết kế nội thất
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này