NHIỀU MẪU SOFA CŨ GIÁ RẺ BẤT NGỜ TẠI HẢI ĐĂNG

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất - Ngoại thất' bắt đầu bởi noithatgiasi, 19/12/18.

 1. noithatgiasi

  noithatgiasi Expired VIP

  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  0
  Thu Mua Bàn Ghế Hải Đăng là nơi chuyên bán bàn ghế sofa cũ giá rẻ. Công ty bạn, người thân của bạn, bạn bè của bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế sofa cũ giá rẻ nhưng không biết đâu là địa chỉ mua bán bàn ghế sofa cũ uy tín hiện nay. Vì có rất nhiều đơn vị cho nên bạn không cần phải lo lắng vì khi đến Thu Mua Bàn Ghế Hải Đăng tại đây chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn ghế sofa cũ thanh lý giá rẻ, cam kết chất lượng, uy tín, giá thành rẻ sẽ phù hợp với tất cả mọi người.
  Chúng tôi xin khẳng định chắc chắn với quý khách hàng rằng khi mua sofa cũ giá rẻ của chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ hết lòng, phục vụ tận tâm, vui vẻ nhiệt tình, tư vấn thấu đáo giúp quý khách hàng có thể chọn mua bộ sofa cũ phù hợp nhất.
  Hải Đăng xin giới thiệu đến quý đọc giả một số mẫu sofa cũ được bán với giá rẻ tại cửa hàng chúng tôi:

  Bộ Sofa Góc Cao Cấp Chữ L Giá Rẻ
  [​IMG]
  Chất liệu: Bộ sofa góc cao cấp chữ L giá rẻ này được bọc da xung quanh, miếng lót ngồi được bọc vải cao cấp giúp cảm giác ngồi thoải mái
  Kích thước: 2m4
  Tình trạng sản phẩm: Bộ sofa góc cao cấp chữ L giá rẻ này là sản phẩm tồn kho, chúng tôi xã kho nên cần thanh lý giá rẻ để thu hồi lại vốn. Chất lượng sản phẩm mới trên 99%.

  Thanh Lý Bộ Sofa Chữ L Giá Rẻ Màu Xanh
  [​IMG]
  Chất liệu: Bộ sofa chữ L giá rẻ màu xanh này được bọc vải cao cấp xung quanh.
  Kích thước: 2m4 x 1m6
  Tình trạng sản phẩm: Bộ sofa chữ L giá rẻ màu xanh này là sản phẩm tồn kho, chúng tôi xã kho nên cần thanh lý giá rẻ để thu hồi lại vốn. Chất lượng sản phẩm mới 99%.

  Thanh Lý Bộ Sofa Băng Giá Rẻ Nhiều Màu
  [​IMG]
  Chất liệu: Bộ sofa băng giá rẻ nhiều màu này được bọc da xung quanh. Miếng lót ngồi được bọc vải giúp cảm giác ngồi thoải mái.
  Kích thước: 2m
  Tình trạng sản phẩm: Bộ sofa băng giá rẻ nhiều màu này là sản phẩm tồn kho, chúng tôi xã kho nên cần thanh lý giá rẻ để thu hồi lại vốn. Chất lượng sản phẩm mới 99%.

  Thanh Lý Sofa Băng Giá Rẻ 1m8 Nhiều Màu
  [​IMG]
  Chất liệu: Bộ sofa băng giá rẻ 1m8 nhiều màu này được bọc da và vải xung quanh.
  Kích thước: 1m8
  Tình trạng sản phẩm: Bộ sofa băng giá rẻ 1m8 nhiều màu này là sản phẩm tồn kho, chúng tôi xã kho nên cần thanh lý giá rẻ để thu hồi lại vốn. Chất lượng sản phẩm mới 99%.

  Thanh Lý Bộ Sofa Góc Giá Rẻ 5 Ghế
  [​IMG]
  Chất liệu: Bộ sofa góc giá rẻ 5 ghế này được bọc da và vải cao cấp xung quanh.
  Kích thước:
  Tình trạng sản phẩm: Bộ sofa góc giá rẻ 5 ghế này là sản phẩm tồn kho, chúng tôi xã kho nên cần thanh lý giá rẻ để thu hồi lại vốn. Chất lượng sản phẩm mới 99%.

  Sofa Màu Xám 1m8 Thanh Lý Giá Rẻ
  [​IMG]
  Chất liệu: Bộ sofa màu xám 1m8 thanh lý giá rẻ này được bọc vải cao cấp xung quanh.
  Kích thước: 1m8
  Tình trạng sản phẩm: Bộ sofa màu xám 1m8 thanh lý giá rẻ này là sản phẩm tồn kho, chúng tôi xã kho nên cần thanh lý giá rẻ để thu hồi lại vốn. Chất lượng sản phẩm mới 99%.

  Thanh Lý Sofa Băng Vải Nỉ Giá Rẻ Màu Xanh Lá
  [​IMG]
  Chất liệu: Bộ sofa băng vải nỉ giá rẻ màu xanh lá này được bọc vải cao cấp xung quanh.
  Kích thước: 1m8
  Tình trạng sản phẩm: Bộ sofa băng vải nỉ giá rẻ màu xanh lá này là sản phẩm tồn kho, chúng tôi xã kho nên cần thanh lý giá rẻ để thu hồi lại vốn. Chất lượng sản phẩm mới 99%.


  Thanh Lý Bộ Sofa Góc Chữ L Giá Rẻ

  [​IMG]
  Chất liệu: Bộ sofa góc chữ L giá rẻ màu nâu này được bọc vải cao cấp xung quanh.
  Kích thước:
  Tình trạng sản phẩm: Bộ sofa góc chữ L giá rẻ màu nâu này là sản phẩm đã qua sử dụng, sản phẩm còn rất chắc chắn. Chất lượng sản phẩm mới 95%.

  Thanh Lý Sofa Cũ Bọc Vải Chữ L Giá Rẻ
  [​IMG]
  Chất liệu: Bộ sofa cũ bộc vải chữ L giá rẻ màu đen này được bọc vải cao cấp xung quanh.
  Kích thước: 2m4 x 1m6
  Tình trạng sản phẩm: Bộ sofa cũ bộc vải chữ L giá rẻ màu đen này là sản phẩm đã qua sử dụng, sản phẩm còn rất chắc chắn. Chất lượng sản phẩm mới 95%.

  Thanh Lý Bộ Sofa Cũ Bọc Da Giá Rẻ
  [​IMG]
  Chất liệu: Bộ sofa cũ bọc da giá rẻ này được bọc da cao cấp xung quanh.
  Tình trạng sản phẩm: Bộ sofa cũ bọc da giá rẻ này là sản phẩm đã qua sử dụng, sản phẩm còn rất chắc chắn. Chất lượng sản phẩm mới 95%.

  Thanh Lý Bộ Sofa Cũ Giá Rẻ Vải Nhung
  [​IMG]
  Chất liệu: Bộ sofa cũ giá rẻ vải nhung này được bọc vải cao cấp xung quanh.
  Tình trạng sản phẩm: Bộ sofa cũ giá rẻ vải nhung này là sản phẩm đã qua sử dụng, sản phẩm còn rất chắc chắn. Chất lượng sản phẩm mới 95%.

  Thanh Lý Bộ Sofa Cũ Giá Rẻ Bọc Da
  [​IMG]
  Chất liệu: Bộ sofa cũ giá rẻ bọc da này được bọc da cao cấp xung quanh.
  Tình trạng sản phẩm: Bộ sofa cũ giá rẻ bọc da này là sản phẩm đã qua sử dụng, sản phẩm còn rất chắc chắn. Chất lượng sản phẩm mới 95%.

  Sofa 3 Chổ Bọc Vải Thanh Lý Giá Rẻ
  [​IMG]
  Chất liệu: Sofa 3 chổ bọc vải thanh lý giá rẻ được bọc vải nỉ và da cao cấp.
  Tình trạng sản phẩm: Sofa 3 chổ bọc vải thanh lý giá rẻ này là sản phẩm đã qua sử dụng, sản phẩm còn rất chắc chắn. Chất lượng sản phẩm mới 95%.

  Sofa Đôi Quán Cafe Cũ Giá Rẻ
  [​IMG]
  Chất liệu: Sofa đôi quán cafe cũ giá rẻ được bọc vải nỉ cao cấp.
  Tình trạng sản phẩm: Sofa đôi quán cafe cũ giá rẻ bọc vải này là sản phẩm đã qua sử dụng, sản phẩm còn rất chắc chắn. Chất lượng sản phẩm mới 95%.

  Bộ Bàn Ghế Sofa Gỗ Cũ Cao Cấp Thanh Lý Giá Rẻ
  [​IMG]
  Chất liệu: Bộ bàn ghế sofa gỗ cũ cao cấp thanh lý giá rẻ khung ghế và bàn được làm bằng gỗ tự nhiên. Ghế được bọc vải nỉ cao cấp.
  Tình trạng sản phẩm: Bộ bàn ghế sofa gỗ cũ cao cấp thanh lý giá rẻ là sản phẩm đã qua sử dụng, sản phẩm còn rất chắc chắn. Chất lượng sản phẩm mới 95%.
  Hải Đăng luôn có các loại sofa thanh lý, sofa cũ giá rẻ đảm bảo chất lượng, sử dụng được lâu dài. Cho nên khi quý khách hàng mua bàn ghế sofa thanh lý giá rẻ, bộ sofa cũ giá rẻ tại chúng tôi hãy yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi luôn có nhiều mẫu sofa cũ giá rẻ, sofa thanh lý với nhiều kiểu dáng, màu sắc, nhìn vào cứ như đồ mới.
  Khuyến mãi đang còn rất nhiều, đang chờ đợi quý khách hàng. Đến ngay Thu Mua Bàn Ghế Hải Đăng trong ngày hôm nay để mua ghế sofa cũ giá rẻ cùng với nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ quý khách.
  Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
  Mọi thắc mắc bạn đọc xin hãy liên hệ theo địa chỉ: B15/21 – QL50 – Bình Hưng – Bình Chánh – TPHCM.

  Mua Của Người Chán – Bán Cho Người Cần
  HOTLINE: 0868.920.921
  WEBSITE: thumuabanghe.net
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này