Nhà mới xây nên chọn và lắp máy lạnh như thế nào

Thảo luận trong 'Thiết bị điện - Điện gia dụng - Điện tử' bắt đầu bởi dailymaylanh, 4/6/21.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  1,344
  Đã được thích:
  0
  Lắp đặt máy lạnh đúng cách khi xây nhà mới

  Máy lạnh được sử dụng rộng rãi trong hồ hết các gia đình, công ty, văn phòng, cửa hàng thương nghiệp, nhà hàng, khách sạn ... Tuy nhiên, với những tòa nhà mới lắp đặt Điều hòa không khí - máy lạnh, thì việc lắp Điều hòa không khí - Máy lạnh tủ đứng đồng bộ với việc xây dựng công trình để đảm bảo mỹ quan, sáng tỏ, mỹ quan là rất quan yếu.

  Trong điều kiện khí hậu nắng nóng như Việt Nam, việc sử dụng Điều hòa không khí - máy lạnh đã dần trở thành phổ quát trong các công trình xây dựng: nhà ở, công ty, văn phòng, xí nghiệp, cửa đi, cửa hàng, quán bar, nhà hàng, khách sạn, ...

  Máy giá lạnh rẻ hầu như có mặt ở khắp mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày, không chỉ dành cho những tòa nhà qua, tráng lệ hay những ngôi vi la lớn.

  Thị trường Điều hòa không khí - máy lạnh giờ đa dạng chủng loại, màu sắc, mẫu mã,…, giá Điều hòa không khí - máy lạnh hiện thời rất hợp với thu nhập của người dân thông thường, so với mức sống thì giá không quá cao. Trước đây, quạt quay tay, quạt gió mát ngày một được thay thế.

  Bạn nghĩ xây nhà xong lắp máy lạnh sẽ tiện hơn?

  Máy Điều hòa không khí - máy lạnh hay thường là thiết bị cố định nên có mối quan hệ khăng khít với kết cấu công trình và công nghệ xây dựng. Các chủ nhà thường có suy nghĩ rằng việc lắp đặt Điều hòa không khí - máy lạnh là một việc vụn vặt, họ sẽ mua và lắp đặt khi công trình hoàn thành.

  [​IMG]
  thực tại, đây là cách hiểu sai trái của nhiều người. - https://maylanhgiasi.com/thi-cong-lap-dat-may-lanh-cong-trinh/

  + thực tiễn đối với những công trình cũ, công trình đã hoàn thiện trước đó cần bổ sung, bổ sung thiết bị mới chúng ta thường thay tuyển lựa địa điểm lắp đặt Điều hòa không khí - máy lạnh an toàn, tin tưởng. bảo đảm hiệu quả. Hoạt động của máy hạp với phong cảnh xung quanh cùng một lúc.

  + Tuy nhiên, đối với các công trình mới đang xây dựng thì việc chọn lựa, mua sắm, thiết kế, lắp đặt Điều hòa không khí - máy lạnh đồng bộ trong quá trình xây dựng mới là hoàn toàn cần thiết. Điều này giúp bảo đảm nguyên tố thẩm mỹ, kỹ thuật và kinh tế.

  Khi hệ thống được lắp đặt đúng cách, hệ thống sẽ hoạt động hiệu quả mà không phao phí năng lượng.

  Thiết kế và lắp đặt Điều hòa không khí - máy lạnh không khí đồng bộ trong tòa nhà mới

  Trong các công trình mới, Điều hòa không khí - máy lạnh không khí được coi là nội dung chẳng thể thiếu trong quá trình xây dựng, và hoài đầu tư xây dựng được tâm tính kỹ lưỡng.

  Nghiên cứu và tính nết chi tiết đã được thực hành đối với việc lắp đặt máy Điều hòa không khí - máy lạnh, đặc biệt là từ giai đoạn thiết kế:

  + Chọn loại máy lạnh phù hợp với công suất và diện tích của phòng khách, phòng làm việc

  + đề nghị kỹ thuật của hệ thống đường ống, sự bố trí hợp lý của đường dây dẫn, dàn nóng và dàn lạnh,

  tính và lắp đặt làm sao cho hệ thống khớp nối, hệ thống điện, hệ thống thoát nước,… của kết cấu tòa nhà một cách đồng bộ nhất.

  bình thường, sau khi thiết kế và định vị hệ thống máy, việc thi công và lắp đặt Điều hòa không khí - máy lạnh không khí được chia thành hai giai đoạn chính:

  + Lắp đặt hệ thống đường ống cách nhiệt: bao gồm các dây dẫn từ dàn nóng đến dàn lạnh, bố trí hệ thống đường ống thoát nước. Hệ thống ống gió này thường được giấu trong tường hoặc trần nhà. Quý khách lưu ý công đoạn này nên tiến hành trước khi trát tường hoặc làm trần giả.

  Máy lạnh là thiết bị tiêu tốn nhiều điện năng cần lắp đặt công tắc nguồn độc lập để đảm bảo an toàn.

  + Lắp đặt máy - máy lạnh Reetech: chọn vị trí đặt dàn nóng, dàn lạnh, các dây kết nối với hệ thống ống bảo ôn, đường tín hiệu, đường điện, đường ống thoát nước, thiết bị. Ở công đoạn này sơn tường lần cuối trước khi thi công và trước khi làm nền để tránh làm hỏng lớp gạch, nền gỗ mới.

  MÁY lạnh giá SỈ

  Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

  Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

  Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00
   
  Đang tải...
: máy lạnh

Chia sẻ trang này