Một số chú ý khi ứng dụng máy bơm nước giếng khoan sâu

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 26/9/17.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Active Member

  Bài viết:
  1,523
  Đã được thích:
  0
  đại lý máy bơm xin chia sẽ 1 lưu ý khi dùng trong máy bơm nước giếng khoan sâu

  Khi thời tiết bắt đầu chuyển sang mùa hè hoặc mùa nắng nóng, nhiều gia đình ở nông thôn bắt đầu sử dụng thường xuyên hơn với bơm nước giếng khoan sâu. Để dùng được máy bơm nước lâu dài & có tốt cao nhất, hãy tìm hiểu một số chú ý bên dưới.
  [​IMG]
  1. Lưu ý khi chọn lựa mua máy bơm

  Trước khi mua máy bơm giếng khoan sâu, bạn cần chú ý đến nhu cầu xài để lựa bơm nước cho phù hợp.

  - Đối với những hộ gia đình sử dụng nước cho sinh hoạt hàng ngày có khả năng xài dòng máy có công suất 1/2 HP, hoặc những mực nước có độ sâu từ 8m trở xuống nên dùng máy bơm ngang.

  - Đối với những giếng khoan tại những công trình phục vụ cho các tòa nhà cao tầng, căn hộ, kiến trúc công cộng thì nên dùng bơm nước giếng khoan sâu thả chìm, có thể chịu mài mòn hiệu quả ở những nơi có nồng độ PH cao. cái máy bơm nước này có thể sử dụng cho giếng có nồng độ sâu đến 30m.

  - những nơi như khu công nghiệp, khu kỹ thuật cao có độ sâu giếng trên 60m thì nên sử dụng cái bơm chuyên dụng thả chìm hoặc bơm hỏa tiễn.

  2. Lưu ý khi rắp đặt máy bơm

  Khi ráp đặt bơm nước giếng khoan sâu, bạn cần chú ý một số vấn đề như:

  - Kết nối các mối điện của động cơ máy với những nguồn điện cần chú ý an toàn vì máy có khả năng được thả chìm trong nước.

  - Vị trí đặt máy cách đáy giếng ít nhất 2m.

  - Nên ráp đặt thêm đủ điều khiển máy bơm để ổn định dòng điện và phòng cháy.

  - Khi đã ghép nối buồng bơm & động cơ hoàn toàn ở trên mặt đất cần buộc dây cáp vào thân máy và thả từ từ đến vị trí cố định ở trong giếng.

  - Khi nối những dây điện & những mối nối cần đảm bảo dây tiếp địa được vận hành hiệu quả.

  - Nên dùng trong bộ chuyển mạch để kết nối nguồn điện với bơm nước giếng khoan sâu.

  - Nếu động cơ trong máy là 1 pha thì lúc kết nối với nguồn điện cần gắn thêm thiết bị bảo vệ quá tải, nếu là 3 pha thì cần thiết bị bảo vệ đặc biệt để phòng tránh trường hợp cháy nổ.

  - Khi ráp đặt đường ống dẫn nước ra cần xài ống có đường kính khớp với bơm nước, ống dẫn không được để gấp khúc, không để lòng vòng và nên gắn thêm một van khóa để tiện sửa chữa hoặc điều chỉnh.

  - Khi ráp đặt xong thì không được di dời máy bơm nước giếng khoan sâu.

  Bên cạnh một số lưu ý trên, cty TNHH Tân Huỳnh Châu có đội ngũ công nghệ & chuyên gia lắp ráp, tư vấn về các loại máy bơm nước giếng khoan sâu tại mọi địa hình, vị trí.

  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bán máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site bang gia may bom hoa tien Galaxy : thcgroup.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này