Lý do nào khiến trượt patin được rất nhiều người yêu thích

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi saffron, 26/9/18.

 1. saffron

  saffron Expired VIP

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  [/b]

  Lớp dạy Patin cho trẻ em tại HCM

  Chọn được môn thể thao an toàn, bổ ích cho con là vấn đề cha mẹ luôn mong mỏi. Đáp ứng nhu cầu học trượt Patin ngày hè, CLB Thịnh Nguyễn mở lớp dạy Patin cho trẻ em tại HCM. Bố mẹ đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé!

  Dạy trượt Patin cho trẻ em ở CLB

  Cho trẻ em tham gia môn trượt Patin có rất nhiều lợi ích. Không chỉ giải tỏa căng thẳng sau giờ học tập mệt mỏi, chúng còn giúp con bạn có một sức khỏe dẻo dai hơn.

  Bởi vậy, đăng kí khóa học trượt Patin cho trẻ em ở CLB Thịnh Nguyễn là điều cần thiết. Với đội ngũ HLV chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn có những kỹ năng căn bản nhất của bộ môn thể thao này.dạy trượt patin chuyên nghiệp


  [​IMG]  Trượt Patin là bộ môn thể thao rất được ưa thích


  CLB Patin Thịnh Nguyễn tạo ra một không gian phù hợp cho trẻ. Thông qua hoạt động tập luyện, bé sẽ được hòa mình vào tập thể, tạo hứng thú cho quá trình học tập và rèn luyện. Hơn thế, việc giao tiếp với nhiều người sẽ giúp bé hòa đồng hơn, tự tin trong cuộc sống sau này.

  Khi đăng kí dịch vụ, Thịnh Nguyễn sẽ cử HLV trực tiếp trao đổi với phụ huynh và học viên. Chúng tôi sẽ chọn cho bạn những trang thiết bị tập luyện tốt nhất để quá trình học đạt được kết quả tối đa.

  Trên thực tế, những khóa dạy Patin cho trẻ em tại CLB rất được ưa chuộng. Nếu bạn không có thời gian đưa bé tới sân, CLB sẽ hỗ trợ dạy trượt Patin cho bé tại nhà.

  Dạy trượt Patin cho trẻ em tại nhà

  Rất nhiều em nhỏ có mong muốn học trượt Patin nhưng không đủ điều kiện tới lớp. “Dạy Patin cho trẻ em tại nhà” là khóa học bạn nên cân nhắc.


  [​IMG]  Nếu muốn học trượt Patin nhưng không có điều kiện tới CLB, Thịnh Nguyễn hỗ trợ dạy Patin cho trẻ tại nhà


  Khóa học dành cho các bé chỉ muốn học những bước đi đơn giản. Tại khóa học này, bé sẽ được giảng dạy những kỹ năng căn bản nhất. Quá trình tập luyện được đảm bảo tuyệt đối an toàn và giảm tối đa chấn thương.

  Thời gian giảng dạy rất linh động. CLB sẽ sắp xếp theo công việc và thỏa thuận với gia đình để có lịch giảng dạy phù hợp.

  Trong những năm qua, Thịnh Nguyễn đã mở rất nhiều lớp dạy Patin cho trẻ em tại Bình Thạnh, Tân Bình, Bình Tân, Thủ Đức và các Quận 1, 2, 3, 4, 11, 12… Sau khóa học, chúng tôi đều thu về những phản hồi tích cực.dạy kỹ thuật trượt patin  [​IMG]  Các học viên học trượt Patin sẽ được HLVchỉ dẫn nhiệt tình


  Trẻ em được gì sau khóa học của Thịnh Nguyễn?

  Khi tham gia CLB dạy trượt Patin cho trẻ em Thịnh Nguyễn, chúng tôi cam kết:  • [*]
   Học viên đều biết trượt Patin sau khóa học[*]
   Giữ an toàn trong quá trình tập luyện, hạn chế tối đa chấn thương.

   • Được HLV giảng dạy nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp.

   • Hỗ trợ tham gia các giải đấu nếu học viên có năng khiếu.

   Đừng biến mùa hè của con trở nên vô nghĩa. Đăng kí và trải nghiệm khóa học trượt Patin căn bản cho bé ngay nào!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này