Làm thế nào để có thể có hosting phù hợp uy tín tại quận 6

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seoquockhanh, 3/3/21.

 1. seoquockhanh

  seoquockhanh Active Member

  Bài viết:
  627
  Đã được thích:
  0
  Chọn lựa tên miền đẹp, phù hợp và chuẩn SEO là việc làm cơ bản và quan trọng nhất mà bạn cần thực hiện khi tạo website và thực hiện các chiến dịch marketing online.

  Những tên miền trùng với từ khóa cần SEO sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp tăng thứ hạng từ khóa một cách dễ dàng và tăng ranking cho website. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng đăng ký được tên miền trùng với từ khóa và lúc này bạn cần lựa chọn tên miền theo các cách khác phù hợp hơn.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://dgsolution.vn/cloud-vps-la-gi-tai-sao-nen-su-dung-cloud-vps/

  Tên miền hay còn gọi là domain, đây là địa chỉ url trỏ về website của bạn. Tên miền được xem là địa chỉ của công ty bạn trên hệ thống internet, nếu không có tên miền người dùng sẽ không tiếp cận được website của bạn.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://dgsolution.vn/quy-tac-dat-ten-mien-co-ban/

  Tên miền có vai trò rất quan trọng, nó gắn liền với website, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp, tổ chức trong thời gian dài.
  [​IMG]
  Khi bạn chọn tên miền cho website nhằm để quảng bá, giới thiệu, bán hàng thì bạn cần phải lựa chọn tên miền kỹ lưỡng sao cho phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực mà bạn kinh doanh.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://dgsolution.vn/cach-buoc-cai-dat-imunify360-tren-server-cpanel-va-directadmin/


  Khi đặt tên miền cho website bạn nên ưu tiên lựa chọn những tên miền có chứa từ khóa cần SEO. Tên miền có chứa từ khóa SEO thường được người dùng tìm kiếm trên google cùng các công cụ tìm kiếm khác. Nhờ đó người dùng dễ dàng nhận diện được thương hiệu lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ của công ty. Đồng thời tên miền có chứa từ khóa SEO sẽ giúp website có được điểm cộng và dễ SEO lên top hơn.
  Tuy nhiên tên miền chứa từ khóa SEO chỉ là một yếu tố giúp SEO thuận lợi chứ không nhất thiết phải có. Trường hợp những tên miền có chứa từ khóa SEO đã được đăng ký thì bạn có thể lựa chọn những tên miền khác phù hợp hơn.

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này