Giải pháp lưu kho toàn diện mang nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ThucDoan, 20/1/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Bài viết:
  361
  Đã được thích:
  0
  sử dụng dịch vụ cho mướn kho lạnh công nghiệp là nhu cầu tất yếu và cần thiết của khá nhiều công ty Việt Nam bây giờ. không chỉ giải quyết vấn đề bảo quản/lưu kho sản phẩm, việc thuê kho lạnh còn hỗ trợ công ty rút ngắn rất nhiều khâu trong giai đoạn vận tải, đóng gói.
  Vì sao? Để làm rõ về những lợi ích nhận được khi thuê kho lạnh, Quý doanh nghiệp hãy theo dõi nội dung của https://chothuekholanh.vn/ dưới đây!
  Tại sao công ty cần đến sự giúp đỡ của kho lạnh công nghiệp?
  Đông lạnh tài chính là một hình thức sơ chế, cấp đông và bảo quản những loại hàng dễ hỏng (Perishable goods) như: Thịt và phụ phẩm thịt, cá và hải sản, sản phẩm sữa, trái cây và rau củ, hoa, dược phẩm và hóa chất,… nhằm kéo dài tuổi thọ/giữ nguyên trạng sản phẩm cho đến lúc đến được tay người sử dụng cuối cùng.
  Để đồ đông lạnh luôn duy trì chất lượng cực tốt, công ty kinh doanh loại hàng này phải có cơ sở hạ tầng cần thiết bảo đảm việc lưu kho diễn ra thuận lợi ích nhất.
  Cơ sở hạ tầng - Vấn đề tất yếu mà doanh nghiệp cần để ý khi buôn bán thực phẩm đông lạnh
  Cơ sở hạ tầng cho đồ đông lạnh là một trong số những vấn đề nan giải đối với rất nhiều công ty bán lẻ nói chung và nhà cung cấp thực phẩm nói riêng ở Việt Nam do có liên quan đến vấn đề về kinh phí, diện tích dùng, vị trí xây dựng,... Cụ thể như sau:
  - Kho lạnh tư nhân có thể giúp doanh nghiệp lưu kho, bảo quản và kiểm soát cực tốt hơn hàng đông lạnh. Tuy là vậy nhưng, doanh nghiệp phải bỏ ra mức giá khá lớn để xây dựng cơ sở hạ tầng, lắp đặt vật tư,... Nên hình thức này thường chỉ giới hạn tại các nhà cung ứng thực phẩm quy mô lớn như Nestle, Kraft,...
  - một vài doanh nghiệp chọn lắp đặt kho lạnh cỡ nhỏ nhưng bị giới hạn không gian để cất lượng hàng hóa cần bảo quản. bổ sung đó, vị trí kho cũng cần phải phù hợp để di chuyển giữa các cảng/kho/cơ sở/cửa hàng hóa nên cực kỳ khó cho các công ty tự lắp đặt kho lạnh tư nhân.
  - Ngoài vấn đề lưu kho sản phẩm, công ty còn phải khắc phục bài toán về vận tải, phân phối hàng từ kho đến những chi nhánh/cửa hàng. bởi đồ đông lạnh cũng có hạn sử dụng một mực, lưu kho bảo quản chỉ là một bước trong quá trình Quản trị chuỗi cung ứng (PRW). Nếu như không có phân phối, đồ đông lạnh sẽ mất đi giá trị khiến doanh nghiệp lỗ nguồn vốn.
  Thiếu cơ sở hạ tầng cần thiết có thể sẽ đặt ra thách thức lớn cho những doanh nghiệp buôn bán hàng hóa đông muốn mở rộng thị phần ở Việt Nam và cả thế giới. Thương mại hóa toàn cầu đang làm gia tăng cạnh tranh trong ngành bán lẻ và cung ứng thực phẩm. Ai cung cấp đồ đông lạnh cực tốt, đa dạng với giá thành tương đối rẻ hơn sẽ chiếm được lòng tin của người dùng nhanh hơn. Để tối ưu mức giá, công ty buôn bán hàng hóa đông lạnh phải tìm ra giải pháp cho cơ sở hạ tầng tốt nhất.
  Và một trong những giải pháp rất tốt được nhiều doanh nghiệp vận dụng bây giờ đó là kiếm tìm dịch vụ cho thuê kho lạnh để bảo quản hàng.
  Xem thêm: cho thuê kho lạnh tại hà nội giá rẻ
  [​IMG]
  Dịch vụ kho lạnh công nghiệp - biện pháp lưu kho toàn diện mang khá nhiều lợi cho doanh nghiệp
  những công ty/nhà đầu tư trong và ngoài nước đang cực kỳ cần dịch vụ mướn kho lạnh nền công nghiệp tại Việt Nam. Đỉnh điểm nhất là vào năm 2020, lúc mà Đại dịch Covid-19 bùng nổ làm nhu cầu bảo quản hàng hóa tăng mạnh hơn trước. Kho lạnh công nghiệp trở nên cần thiết hơn bao giờ hết với các doanh nghiệp bán lẻ/nhà hàng/doanh nghiệp khi lượng cầu giảm mạnh và hàng hóa cần bảo quản quá vận chuyển. Và hơn thế, thương mại hóa toàn cầu sẽ làm gia tăng khả năng cạnh tranh trong ngành bán lẻ và cung ứng thực phẩm.
  Xem thêm: cho thuê kho lạnh Nam Hà Nội
  [​IMG]
  Nếu bạn đang cần thuê kho đông lạnh chất lượng cực tốt thì Kho Lạnh Nam Hà Nội là lựa chọn hợp lý nhất. Kho Lạnh Nam HN với vị trí thuận lợi ích giúp bạn an tâm về vấn đề tải, máy móc trang thiết bị hiện đại, nhiệt độ kho đơn giản kiểm tra chặt chẽ.
  Dịch vụ kho lạnh cho thuê của chúng tôi luôn bảo đảm đáng tin cậy cho hàng hóa, trật tự tiện lợi ích, nhanh chóng. đồng thời, giá tiền cho thuê kho lạnh luôn hợp lý, chắc hẳn sẽ khiến bạn ưng ý.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này