Dự án metropole thủ thiêm có nên đầu tư 2021 giá rẻ tại quận 1

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seoquockhanh, 7/6/21.

 1. seoquockhanh

  seoquockhanh Active Member

  Bài viết:
  735
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều chủ đầu tư "không có tâm", tìm nhiều cách khác nhau để "lách luật", trong đó cách phổ biến mà họ hay sử dụng nhất hiện nay trên thị trường căn hộ đó là: Dự án chưa được cấp phép xây dựng nhưng chủ đầu tư đã rao bán công khai và nhận cọc của người đầu tư với số tiền cọc từ 5-10% tổng giá trị bất động sản.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại dự án căn hộ Metropole Thủ Thiêm

  Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin về vị trí, giá bán, chủ đầu tư... của một dự án bất động sản thì người đầu tư cũng cần lưu ý đến những rủi ro về mặt pháp lý của dự án để tránh "tiền mất tật mang".
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại dự án căn hộ The Marq


  Đáng nói hơn, có rất nhiều nhà đầu tư sẵn sàng bỏ tiền ra để đặt cọc, đặc biệt đối với những dự án có vị trí tốt hoặc chủ đầu tư uy tín. Theo các chuyên gia đến từ wetoo thì hoạt động này không trái luật nhưng tiềm ẩn rủi ro với người đầu tư.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại Dự án Aqua City Đồng Nai

  Cụ thể, trong trường hợp nếu chủ đầu tư không có khả năng triển khai dự án hoặc không nhận được giấy phép xây dựng thì khả năng đòi lại tiền đặt cọc của người đầu tư không phải dễ. Thậm chí, nếu người đầu tư mang ra tòa để kiện chủ đầu tư thì thông thường nhà đầu tư sẽ ở thế yếu hơn, khó đòi lại tiền.
  Theo điều kiện bán nhà thì một dự án bất động sản bắt buộc phải được một ngân hàng nào đó bảo lãnh. Trong trường hợp này, người đầu tư có quyền yêu cầu chủ đầu tư đưa ra giấy bảo lãnh của ngân hàng. Thế nhưng thực tế hiện nay cho thấy dường như những người đầu tư, mua bất động sản không quá quan tâm đến điều này, dẫn đến những rủi ro trong tương lai.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này