điểm mạnh của máy bơm thả chìm giếng khoan

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 26/9/17.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Active Member

  Bài viết:
  1,523
  Đã được thích:
  0
  May bom nuoc Tan Huynh Chau xin chia sẽ khái niệm máy bơm thả chìm giếng khoan hiện còn khá mới ở Việt Nam và nhiều vùng nông thôn. Là một phương pháp hữu hiệu trong việc lấy nguồn nước ngầm từ dưới lòng đất lên để ứng dụng, kỹ thuật mới này là một thành tựu đáng kể trong ngành chế tạo bơm nước.
  [​IMG]
  1. Nguyên lý hoạt động máy bơm thả chìm giếng khoan

  máy bơm nước thả chìm giếng khoan có cấu tạo tương đối đặc biệt, là một khối động cơ được thả chìm dưới nước & đẩy nước từ dưới lòng đất lên cao. bơm nước thả chìm được thiết kế có 2 dạng là dạng ly tâm và dạng tích cực. bơm nước thả chìm dạng ly tâm hoạt động dựa trên nguyên lý của lực ly tâm tạo ra bởi bánh công tác (cánh quạt của máy bơm). Bánh công tác vận hành và đẩy nước ra khỏi ống bơm, theo dòng vận chuyển đưa nước lên không thấp.

  máy bơm thả chìm giếng khoan dạng tích cực vận hành dựa trên nguyên lý tạo môi trường chân không bên trong ống bơm. Sau đó, tạo lực ép đẩy nước ra khỏi thân bơm rồi đưa nước lên không thấp.

  2. Công dụng của máy bơm thả chìm giếng khoan

  Công dụng nổi bật nhất & được sử dụng nhiều nhất của máy bơm nước thả chìm giếng khoan là dùng để máy bơm nước ngầm từ giếng khoan lên bể chứa trong các gia đình, những công trình, tòa nhà cao tầng hoặc các kiến trúc công cộng. Bên cạnh đó, mẫu máy bơm này còn được sử dụng trong một vài trường hợp như:

  - máy bơm trên đài phun.

  - Hút nước, chất thải, chất bùn trong các cống, rãnh, bể chứa… làm sạch môi trường.

  3. Nhược điểm của máy bơm thả chìm giếng khoan

  máy bơm thả chìm giếng khoan được dùng nhiều chủng loại ở nhiều lĩnh vực, vị trí, địa hình, là biện pháp hiệu quả cho nhiều lĩnh vực, đặc biệt là môi trường. Tuy nhiên, việc ứng dụng công nghệ, công nghệ vượt trội cũng có một số nhược điểm của máy mà bạn cần lưu ý:

  - Máy & động cơ dễ dàng bị ăn mòn do bị đặt trong nước, trong bùn đất, chất thải thời gian lâu, đặc biệt nồng độ ở nơi có nồng độ axit, nồng độ pH cao thì sự ăn mòn càng diễn ra nhanh hơn.

  - Máy được đặt ở vị trí khó tiếp cận nên việc sửa chữa hoặc bảo hành cũng khó hơn.

  Vì những ưu & nhược điểm trên nên trước khi bạn quyết định chọn lọc mua may bom hoa tien cần lựa chọn và nghiên cứu cách ráp đặt, dùng trong kỹ lưỡng để thuận tiện trong việc dùng, bảo hành và sửa chữa. Tại cty TNHH Tân Huỳnh Châu có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật & nhân viên tư vấn tại mọi vị trí mà bạn yêu cầu, cty cũng kinh doanh đầy đủ những cái bơm nước với nhiều mức công suất khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lọc.

  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site giá bơm nước điện chìm : thcgroup.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này