Đèn Led chuyên dụng trồng rau thủy canh

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi xanheco, 24/5/17.

 1. xanheco

  xanheco Active Member

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Đèn Led chuyên dụng trồng rau và ươm cây công nghệ cao. Trồng rau phương pháp thủy canh kết hợp với đèn led và giá thể mút xốptrồng cây, chúng ta có thể sở hữu một vườn rau di động siêu sạch phục vụ cho gia đình.
  bán giá thể trồng rau thủy canh
  Công nghệ trồng rau thủy canh đã được biết đến tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây, đây là một bước đột phá của nghành nông nghiệp Việt Nam trong việc trồng cây không dùng đất,nhờ công nghệ này mà đã có rất nhiều gia đình có thể tự trồng được rau sạch để dùng cho bữa ăn hàng ngày. Module trồng rau thủy canh có thể được trồng tại ban công hay trên sân thượng.

  [​IMG]Đèn Led chuyên dụng trồng rau
  Ngoài những mặt tích cực của phương pháp trồng rau thủy canh nói trên thì vẫn còn tồn tại một hạn chế là modun trồng rau thủy canh vẫn kén chỗ có ánh sáng để phục vụ cho cây trồng quang hợp, tuy nhiên nhờ vào có công nghệ đèn led ( loại đèn chuyên dụng chiếu các bước phổ cần thiết cho thực vật nói chung và cây ăn rau nói riêng )Bóng đèn LED có thể tạo ra bước sóng ánh sáng tối ưu, giúp thực vật phát triển, thậm chí còn thúc đẩy tăng trưởng khoảng 250%. Vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể lắp đặt modun trồng rau thủy canh ở bất cứ nơi nào mà không phụ thuộc vào điều kiện ánh sáng, chúng ta có thể trồng rau trong Container, nhà kín, tầng hầm…

  [​IMG]Rau cải hoa hồng xanh tốt trong phòng làm việc
  Như vậy nhờ có phát minh trồng rau bằng phương pháp thủy canh kết hợp với đèn led trồng cây thì chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu được một vườn rau di động siêu sạch để phục vụ cho gia đình mà không phải lo lắng việc vị trí trồng cây hay rau có đủ ánh sáng hay không nữa nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này