Đại lý xe VinFast Ninh Thuận - Dailyauto

Thảo luận trong 'Ôtô - Xe máy - Xe đạp & Phụ tùng' bắt đầu bởi willson105, 26/2/21.

 1. willson105

  willson105 Active Member

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu VinFast Ninh Thuận

  Giá xe VinFast Ninh Thuận

  Đại lý xe vinfast ninh thuận tính từ lúc giới thiệu 2018 đến nay đã thay đổi giá xe rộng rãi lần, khi giới thiệu các sản phẩm VinFast được bán mang giá 3 không, và tăng theo từng quá trình.

  Hiện nay xe VinFast lúc lăn bánh được áp dụng giảm 50% phí trước bạ khi lắp ráp trong nước. Được ưu đãi chương trình cho đến hết tháng 12/2020.

  [​IMG]
  Các giá bán lăn bánh xe VinFast bao gồm :

  1. Giá thành trước bạ: Được giảm 50% thuế trước bạ trong khoảng nhà nước và 50% phí trước bạ cho những loại xe Lux trong khoảng VinFast, vậy những mẫu xe VinFast Lux được giảm 100% phí trước bạ, Fadil sở hữu mức phí trước bạ 5% giá trị xe.

  2. Phí biển số: đối với khu vực Ninh Thuận phí biển số là 1.000.000 Việt Nam Đồng

  3. Phí đăng kiểm xe: Mức phí cho mỗi lần đăng kiểm là 340.000 VND

  4. Phí bảo trì tuyến đường bộ: Đối có cá nhân phí bảo trì trục đường bộ 150k/tháng, đối mang tổ chức đơn vị hoặc doanh nghiệp khách là 180k/tháng, đối sở hữu xe tư nhân không kinh doanh thời kì tối đa cho mỗi lần đăng kiểm là 2,5 năm ( 30 tháng )

  5. Giá bán đăng ký khác...

  Nhà sản xuất bảo dưỡng bảo hành VinFast Ninh Thuận

  Đại lý xịn 3S và shworoom trưng bày xe mới VinFast , VinFast Ninh Thuận phân phối nhà cung cấp bảo dưỡng và tôn tạo xe, mang đội ngủ viên chức chuyên nghiệp được đào tạo, lành nghề, trang bị toàn bộ máy móc phương tiện, kiên cố VinFast Ninh Thuận sẽ làm cho chấp thuận quý người dùng.

  [​IMG]
  Tương trợ vay sắm xe VinFast ninh thuận

  VinFast tri ân khách hàng, cụ thể ngoài những ưu đãi hiện hành

  • ✅Giảm trực tiếp 10% trị giá xe
  • ✅0 đồng phí trước bạ
  • ✅Giảm trừ trả tiền qua voucher
  • ✅Bảo hành, cứu hộ miễn phí 5 năm
  Vinfast Việt Group hiện là đối tác to với nhiều ngân hàng trong nước và ngoài nước, hiện tại VinFast đang cộng tác với các nhà băng như Techcom Bank, BIDV, MB bank ...

  Để người mua với thể tham dự gói hỗ trợ 2 năm không lãi suất và đồng thời những năm tiếp theo được ứng dụng không quá 10% lãi suất.

  Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi: https://dailyauto.vn/ để được phục vụ một cách tốt nhất

  Tuyển dụng VinFast Ninh Thuận.

  Nhằm phát triển hệ thống showroom và đại lý , VinFast liên tiếp tuyển dụng đa dạng vị trí mới, như buôn bán, kế toán, chủ kho, quản lý xưởng dịch vụ, Vui lòng địa chỉ để biết thêm thông báo.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này