Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức càng trở nên nổi bật và thu hút đã thổi hồn

Thảo luận trong 'Bất động sản HCM' bắt đầu bởi giakhanh, 16/12/19.

 1. giakhanh

  giakhanh Expired VIP

  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  0
  Theo chia sẻ từ chủ đầu tư, tất cả căn hộ tại dự án đều có sảnh đón riêng chuyên biệt theo phong cải cách cổ điển. Tiếp theo yếu tố hiện đại, an toàn là mục tiêu chọn nhà kế đến của người Sài Gòn. Ưu điểm của dự án là phù hợp với các gia đình đa thế hệ, hay các gia đình trẻ ưa diện tích lớn.

  Là Căn hộ hạng sang, tất cả các căn hộ thuộc dự án này đều có diện tích lớn, giá trị cao. Dù số căn hộ hạn chế, nhưng Lavita Charm vẫn có tới 2 tầng hầm thông khối đế để phục vụ nhu cầu đỗ xe của khách thuê văn phòng, trọng điểm thương mại. Từ những chiếc hòm thư xinh xắn, cho đến tác phong, thái độ phục vụ ân cần, chu đáo của công ty vận hành tòa nhà Lavita Charm đang thực thụ là không gian sống đáng mong ước với nhiều người.

  [​IMG]

  Lavita Charm Thủ Đức tăng mạnh và bền vững nhờ đòn bẩy hạ tầng

  Theo tiết lộ của một người mua có vị trí xã hội, sở dĩ ông chọn Căn hộ Lavita Charm làm chỗ ở cho gia đình là bởi đã tìm hiểu rất kỹ lô đất này. Thông thường khoảng ban công trong các dự án căn hộ chung cư thường là ban công lùi, tức chủ đầu tư sẽ tận dụng một phần diện tích của phòng khách để thiết kế ban công nhưng khiến căn hộ bị hạn chế diện tích. Cư dân tại dự án chỉ cần bước tới sảnh hoặc thang máy, hệ thống trí óc nhân tạo sáng dạ sẽ nhận diện gương mặt, tự động chọn tầng và đưa cư dân về căn hộ.

  Một phòng khách sử dụng kính tràn sẽ trở thành hiện đại, thời thượng và khẳng định chất sống của gia chủ. Thử hình dong, bạn có thể chào đón ngày mới với cảnh sắc tuyệt đẹp khi bình minh vừa lên trên dòng Cả Cấm, hoặc ở một tầm nhìn khác, bao gồm quang cảnh xanh mát của công viên nội khu sẽ giúp bạn có một bước đầu hứng khởi. Smart Home ở Lavita Charm Thủ Đức cho phép chủ nhân thiết lập một kịch bản sẵn có theo ý muốn và lề thói sinh hoạt.

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này