Cách vệ sinh màn hình led hiển thị

Thảo luận trong 'Thiết bị điện - Điện gia dụng - Điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 9/6/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Màn hình led được sử dụng nhiều trong các hoạt động của doanh nghiệp. Không khó để chúng ta nhận thấy điều rằng màn hình led sử dụng nhiều trong cách hoạt động của hội trường phòng họp trung tâm thương mại
  Cài đặt phần mềm màn hình led hiển thị
  Bước 1: Cài đặt thông số màn hình trong phần mềm điều khiển màn hình led.
  Khách hàng lần đầu tiên sử dụng thẻ điều khiển led, vui lòng sử dụng "phần mềm điều khiển màn hình dải led" để thiết lập thông qua đường nối tiếp chéo RS232; đối với máy tính xách tay, vui lòng sử dụng đường kết nối USB to 232. Khi phần mềm đang chạy, phần mềm sẽ tự động "tìm kiếm màn hình hiển thị". Nếu tìm kiếm tự động nhiều lần không thành công, vui lòng kiểm tra xem cáp của cổng nối tiếp có phải là "cáp chéo" không, nó đã được cắm đúng cách chưa và có thẻ điều khiển hoạt động bình thường.
  Bước 2: Chỉnh sửa chương trình trong phần mềm điều khiển màn hình led.
  Sau khi thiết lập các thông số màn hình trên màn hình hiển thị, bạn có thể nhấp trực tiếp vào "biểu tượng thanh công cụ" để thêm chương trình. Ví dụ: chương trình phụ đề. Trong chương trình tệp RTF siêu văn bản, siêu văn bản RTF có thể đặt phông chữ, kích thước và màu sắc khác nhau cho mỗi ký tự và có thể duy trì tệp siêu văn bản của chương trình một cách riêng biệt để phục hồi sau này. Bạn có thể nhập tất cả các ngôn ngữ được hệ thống Windows hỗ trợ và mỗi văn bản trong siêu văn bản có thể được đặt riêng về màu sắc, kích thước và phông chữ. Chọn phông chữ có "@" trong cột phông chữ để đặt hiển thị phông chữ của màn hình câu ghép.
  Bước thứ ba: gửi chương trình trong phần mềm điều khiển màn hình led.
  Khi tất cả các chương trình được thêm vào đã được chỉnh sửa, hãy nhấp vào "Gửi tất cả", và chương trình có thể được hiển thị trên màn hình sau khi truyền thành công.
  Xem thêm: màn hình led hội trường
  Cách vệ sinh màn hình led

  Cần vệ sinh màn hình LED trước và sau khi lắp đặt, đây là mắt xích rất quan trọng, có thể tránh được tình trạng LED hiển thị không rõ nét, bị khảm, đổ màu khi màn hình đen. Sau khi màn hình hoạt động một thời gian nhất định sẽ có bụi và các mảnh vụn khác ảnh hưởng đến màn hình, việc vệ sinh và bảo dưỡng màn hình LED thường xuyên có thể kéo dài tuổi thọ của màn hình LED và nâng cao chất lượng sử dụng của màn hình LED. Vì vậy, việc vệ sinh màn hình LED đặc biệt quan trọng dù là trước hay sau khi lắp đặt màn hình.
  1. Vệ sinh các môđun LED bán thành phẩm.
  Khi mô-đun LED chỉ là bán thành phẩm mà không có bộ phụ kiện, nó cần được làm sạch bằng nước rửa đặc biệt. Nhúng mô-đun LED với một ít nước rửa và sau đó chà bằng bàn chải để đẩy nhanh quá trình hòa tan nhựa thông và rơi loại bỏ bụi và tạp chất.
  2. Vệ sinh màn hình hiển thị điện tử LED sau khi lắp đặt.
  Saukhi màn hình LED điện tử được lắp đặt và hiển thị một thời gian sẽ tích tụ bụi bẩn và tạp chất, để không ảnh hưởng đến hiệu quả hiển thị của màn hình, cần phải làm sạch bề mặt của màn hình LED bằng nước hoặc chất tẩy rửa. như chất tẩy rửa. Bề mặt có thể được làm sạch và phải đặc biệt cẩn thận khi làm sạch. Không để nước làm sạch vào mặt sau của mô-đun LED.
  Công ty Hoàng Hà chuyên cung cấp màn hình led trong nhà ngoài trời. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khác hàng sản phẩm tốt và hiệu quả sử dụng cao.
  - Màn hình led trong nhà
  - Màn hìn led ngoài trời
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này