Cách Tạo Lập Một Sơ Đồ Tư Duy Mẫu Cho Riêng Mình

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi sotayxuyenviet, 3/9/19.

 1. sotayxuyenviet

  sotayxuyenviet Expired VIP

  Bài viết:
  473
  Đã được thích:
  0
  Quy tắc chung của việc tạo sơ đồ tư duy ebook chính là mường tượng, tổng hợp, liên kết và chọn lọc thông tin.
  Đầu tiên, bạn cần xác định ý bao hàm khái quát chung của sơ đồ tư duy đề cập đến vấn đề gì? Đối tượng chính là ai, và hãy dành trung tâm của tờ giấy để ghi keywords này. Bạn có thể biểu diễn keywords dưới dạng hình ảnh hoặc chữ viết, ký hiệu… để biểu thị nó.
  Thứ hai, bạn thu nhỏ bức tranh và đi sâu hơn vào đối tượng chính. Bạn lưu ý là có rất nhiều cách để biểu thị một thông tin, một lời khuyên là bạn nên dùng xen kẽ các màu sắc khác nhau, các hình vẽ ngộ nghĩnh hoặc chèn thêmnhững ngôn ngữ khác… sao cho tiện với thói quen trí nhớ của mình.
  Thứ ba, hãy chú ý sử dụng những mũi tên, những ký hiệu nối các ý với nhau. Việc dùng những ký hiệu hình ảnh để nối các ký tự chữ sẽ giúp bộ não nhớ dễ dàng hơn. Thay vì những mũi tên thẳng, bạn có thể chọn vẽ chúng theo đường con, theo hình dạng khác nhau để tránh tạo sự buồn tẻ cho sơ đồ tư duy mindmap.
  Mindmap là một công cụ tuyệt vời có thể giúp bạn ghi nhớ khi học một môn ngoài ngữ mới từ các tiếng quen thuộc như tiếng Anh, Pháp, hay Đức….Từ một chủ đề trọng tâm, bạn có thể triển khai ra các ý với từng nhánh chia nhỏ khác nhau. Đặc biệt, sơ đồ tư duy mindmap nay đã có ứng dụng thiết kế sẳn giúp bạn tiết kiệm thời gian vẽ sơ đồ bằng tay.
  Cuối cùng, bạn có thể sử dụng công cụ vẽ mindmap trên mạng hoặc tiếp cận sơ đồ tư duy mindmap từ những bài giảng để thiết kế cho mình một sơ đồ tư duy mindmap tốt nhất. Bạn có thể ghi chúng lại nhanh chóng thông qua sổ tay ghi chép, sổ tay bỏ túi tiện dụng để có thể nắm bắt được những yếu tố quan trọng để có thể lên khái quá sơ đồ tư duy thông qua cuốn sổ tay chi chép bên mình.
  [​IMG]

  Ở đâu bán sổ tay ghi chép giá rẻ

  Đến với xưởng in sổ tay dễ thương Xuyên Việt, tại đây chính là đơn vị giúp bạn có được những quyển sổ tay ghi chép giá rẻ, một quyển sổ ghi chép giúp bạn ghi nhớ lại những kiến thức quan trọng, chúng thay thế và hoạt động như bộ não thứ hai của bạn, là người bạn luôn đồng hanh cùng bạn, đồng hành trên những kiến thức hay, những kiến thức bổ ích giúp tuy duy bạn phát triển, nắm bắt cơ hội nhanh chóng.
  Bạn hãy tưởng tượng gần nếu như bạn tiếp thu quá nhiều kiến thức cùng một lúc, những kiến thức hay, những trọng điểm quan trọng nhưng cùng lúc quá nhiều sẽ làm bạn rối và không thể nhớ hết tất cả chúng. Sổ tay ghi chép sẽ phát huy toàn bộ sức mạnh, bạn hãy ghi chép những trọng điểm, những kiến thức hay, giúp bạn sẽ không bao giờ quên.
  Hãy sỡ hữu ngay cho mình quyển sổ tay ghi chép giá rẻ ngay hôm nay để giúp bạn thành công trong học tập và công việc bạn nhé.
  Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0936 246 191
  • Website: sotaygiare.vn
  • Email liên hệ: [email protected]
  • Địa chỉ: Số 1306/5 đường Quang Trung, Phường 14 – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh
  Nguồn: https://sotaygiare.vn/mindmap/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này