Cách đầu tư vào nhà cho thuê cho khách hàng uy tín tại quận 5

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 3/1/19.

 1. Sunlandsaigon

  Sunlandsaigon Expired VIP

  Bài viết:
  704
  Đã được thích:
  0
  Trong trường hợp bạn cảm thấy giá quá cao so với khả năng, hãy nghĩ đến giải pháp tìm người ở ghép. Ở ghép sẽ giảm được chi phí đáng kể cho mỗi người, và bạn sẽ có được những người bạn thân thiết để cùng chia sẻ và giúp đỡ nhau trong khi khó khăn.
  Xem thêm các bài viết khác của Sunlandsg tại link https://sunlandsg.vn/tin-tuc/5-duc-ket-de-tro-thanh-moi-gioi-bat-dong-san-chuyen-nghiep

  Đối với các bạn sinh viên hay tầng lớp công nhân thì giá cả là một vấn đề lớn. Giá phòng trọ tùy mỗi khu vực quận huyện sẽ cao thấp khác nhau, vì vậy bạn phải xác định địa điểm thuê phòng phù hợp với hoàn cảnh bản thân.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết khác của Sunlandsg tại link https://sunlandsg.vn/tin-tuc/cau-chuyen-mua-nha-quan-9-voi-tai-chinh-co-san-300-trieu-lieu-co-kho

  Không nên tìm người ở ghép là người lạ để tránh bị lừa. Nên tìm hiểu kỹ về hợp đồng thuê nhà cùng các điều khoản (có thể tra google) để tránh rắc rối phát sinh trong quá trình thuê. Nên nhờ anh chị hoặc người có kinh nghiệm đi cùng để giúp đỡ bạn.
  Có nhiều phương án để bạn lựa chọn tìm nhà trọ cho nữ sinh viên như đi tìm trực tiếp, tìm thông tin online, đặc biệt là thông qua môi giới. Với bên môi giới, các bạn chú ý tìm hiểu kỹ xem đối tác có uy tín không, có gì đảm bảo không – nhờ đó bạn sẽ rất tiện lợi và thuê được phòng tốt theo tiêu chí của mình. Bạn cũng nên thỏa thuận trước chi phí dịch vụ với bên môi giới.
  Xem thêm các bài viết khác của Sunlandsg tại link https://sunlandsg.vn/tin-tuc/review-danh-gia-tiem-nang-can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2

  Ngoài ra, hiện nay cách tìm phòng trọ online (qua một số apps) được nhiều người sử dụng và hiệu quả hơn rất nhiều với ưu điểm không tốn nhiều công sức lẫn chi phí như khi tìm phòng trọ trực tiếp, có nhiều thông tin phòng hơn và cạnh tranh hơn nên dễ thuê được phòng trọ giá rẻ hơn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này