các thành phần dinh dưỡng trong sữa mẹ, bạn đã biết

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 28/12/16.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Active Member

  Bài viết:
  1,523
  Đã được thích:
  0
  sở hữu thể chúng ta đã đều biết sữa mẹ là một mẫu sữa tốt nhất dành cho bé. thầy thuốc thường khuyên bé nên chỉ uống sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu. Nhưng sữa mẹ bao gồm những thành phần gì và phải chăng như thế nào thì không phải ai cũng biết

  1. Chất béo
  [​IMG]
  Sữa mẹ còn gọi là phương thuốc trị bách bệnh​
  Bạn với băn khoăn vì sao sữa mẹ lại dễ tiêu hoá hơn sữa bột? Câu tư vấn là vì các chất dinh dưỡng thấp nhất được tậu thấy trong sữa mẹ đấy chính là chất béo. Chất béo được mua thấy trong sữa mẹ đi kèm mang một enzyme gọi là lipase. những enzyme này sau ấy được chia thành những giọt nhỏ hơn để những chất béo ngấm tốt hơn vào máu em bé. Chất béo này là một nguồn năng lượng đặt biệt cho bé sơ sinh, đặc thù là các bé sinh non. Nó thiết yếu để giúp bé tăng trưởng và sinh năng lượng vì hệ tiêu hoá ở bé là rất non nớt.

  2. protein

  mặc dầu lượng protein trong sữa mẹ là thấp nhưng những dòng axit amin tạo nên những protein này lại rất quan yếu. một axit amin đặc thù, gọi là taurine được tìm thấy với số lượng to trong sữa mẹ. Nghiên cứu cho thấy, taurine với vai trò to trong lớn mạnh bộ não của bé. Đây là 1 protein phải chăng nhất mang trong sữa mẹ và nó lý giải tại sao, sữa mẹ lại thấp cho em bé.

  3. khoáng vật

  các chất khoáng được tìm thấy trong sữa mẹ gồm canxi, photpho và sắt. Trong sữa mẹ, các chất dinh dưỡng này hình thành ở dạng dễ được cơ thể bé hấp thu. ví dụ, khoảng 50-75% chất sắt với trong sữa mẹ sẽ được bé thu nạp.

  bốn. những thành phần dinh dưỡng khác
  [​IMG]
  Sữa mẹ rất tích cực cho hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh​
  Ngoài lipase, những enzyme khác có trong sữa mẹ rất tích cực để tương trợ tiêu hoá cho bé lọt lòng. nguyên tố tăng trưởng biều phân bì, hiện diện trong sữa mẹ với số lượng to tương trợ lớn mạnh những mô tiêu hoá cho bé.

  những kích thích tố sở hữu trong sữa mẹ còn ảnh hưởng đến bàn bạc chất, sinh trưởng và sinh lý ở bé. Theo những nghiên cứu, các axit béo còn ảnh hưởng tới não bộ và võng mạc mắt ở bé. Ở 1 góc độ khác, các chất mang trong sữa mẹ giúp nâng cao cường nhận thức cho bé.

  bỉm vải Kuties Kuties nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:
  [​IMG]
  Địa chỉ: 50 Kim Đồng, Hưng Bình, tp. Vinh, Nghệ An
  Điện thoại: 0989.796.505 - 0942.995.969 - 0168.390.8668
  Wed site tã vải : http://tavaikuties.com/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này