Các doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử viettel tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi raovatuytintphcm, 24/7/19.

 1. raovatuytintphcm

  raovatuytintphcm Expired VIP

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Hoá đơn điện tử AZ-Invoice là gì?
  Theo Thông tư 32/2011-TTBTC ngày 14/03/2011:

  Tìm hểu khái quát về phần mềm hóa đơn điện tử vnpt (HDDT) là tụ hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá hoặc cung ứng dịch vụ được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ, quản lý bằng công cụ điện tử.

  [​IMG]

  Có thời cơ làm quen với những quy định, quy trình mới về hóa đơn điện tử: Đây là lợi. thiết thực nhất của việc chuyển đổi sang hóa đơn điện tử sớm mà các doanh nghiệp và kế toán đã kiểm chứng được. Việc này sẽ giảm thiểu tối đa những rủi ro gây gián đoạn hoạt động kinh dinh cho doanh nghiệp.
  Tối ưu hóa các công việc liên can đến hóa đơn: sử dụng về hóa đơn điện tử misa sẽ giúp doanh nghiệp xóa bỏ quy trình viết tay hóa đơn, rút ngắn thời gian cho việc phát hành, xử lý và quản lý hóa đơn.
  xúc tiến nhanh quy trình kinh doanh và quá trình tính sổ của khách hàng: thay vì phải mất từ 3 ngày đến một tuần để khách hàng nhận được hóa đơn qua chuyển phát nhanh và tiến hành tính sổ thì việc gửi hóa đơn điện tử cho khách qua email sẽ rút ngắn thời gian thanh toán của khách, giúp việc thu hồi công nợ của của doanh nghiệp chóng vánh hơn.

  Hóa đơn điện tử là 1 trong 3 hình thức Hóa đơn (Hóa đơn tự in; Hóa đơn đặt in; Hóa đơn điện tử).

  Hóa đơn đã lập dưới dạng giấy nhưng được xử lý, truyền hoặc lưu trữ bằng dụng cụ điện tử không phải là HĐĐT.

  Phần mềm hóa đơn điện tử ứng dụng cho các loại hóa đơn nào?
  Theo Khoản 1, điều 6, Thông tư 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011:

  “ HĐĐT gồm các loại: hóa đơn xuất khẩu; hóa đơn giá trị gia tăng; hóa đơn bán hàng; hoá đơn khác gồm: tem, vé, thẻ, phiếu thu tiền bảo hiểm…; phiếu thu tiền cước vận tải hàng không, chứng từ thu cước phí chuyển vận quốc tế, chứng từ thu phí dịch vụ nhà băng…, hình thức và nội dung được lập theo thông lệ quốc tế và các quy định của luật pháp có hệ trọng.”

  Phân biệt được HĐĐT (được in ra giấy) và Hóa đơn giấy?
  cứ vào số Liên: HĐĐT không có trường Liên

  - Trường ký hiệu trên hóa đơn:

  => HĐĐT: E ; Hóa đơn giấy: T hoặc P

  - HĐĐT có trường thông báo “Hóa đơn chuyển đổi từ HĐĐT” trong trường hợp là Hóa đơn chuyển đổi từ bản điện tử sang bản giấy.

  - Chữ ký:

  => HĐĐT: Chữ ký số ; Hoá đơn giấy: Chữ ký tươi và mộc đỏ.

  Đối với chữ ký số Token với doanh nghiệp được sử dụng để kê khai nộp thuế trực tuyến, kê khai hải quan điện tử, giao tiếp nhà băng điện tử, giao du chứng khoán điện tử, Cổng thông tin một cửa quốc gia, cơ quan hành chính… mà không phải in các tờ kê khai, đóng dấu đỏ của công ty và gần đây token còn được dùng để giao tế trong lĩnh vực kê khai bảo hiểm tầng lớp điện tử.

  Xem thêm về hoa don dien tu az invoice

  LIÊN HỆ
  Công Ty Cung Cấp Hóa Đơn Điện Tử AZ Invoice

  Địa chỉ: 122-124 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM

  Hotline 24/7: 0938 919 853 – 0934 905 633​
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này