bơm nước giếng khoan thả sâu là dòng sản phẩm sử dụng để khai thác nước ngầm

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 8/5/19.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Active Member

  Bài viết:
  1,523
  Đã được thích:
  0
  máy bơm giếng khoan thả sâu là hãng sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn sử dụng để khai thác nguồn nước ngầm thông qua những lỗ giếng khoan. Đối với cái giếng này thường có đường kính bé cùng chiều sâu lớn, tuy thế bạn cần lựa chọn cái bơm giếng khoan cho phù hợp mới sẽ khai thác được nguồn nước. Sau đây là 1 số thông tin hữu ích dành cho bạn!

  1) tham khảo về bơm nước điện chìm giếng khoan sâu
  [​IMG]
  Giếng khoan là công trình dạng hình trụ trong vỏ trái đất thường có tiết diện bé & chiều sâu lớn để phục vụ những mục đích khác nhau như khai thác nước ngầm, khai thác dầu ….

  Đối với máy bơm nước giếng khoan sâu khai thác nước ngầm được chia làm 2 loại : Bao gồm giếng khoan công nghiệp và giếng khoan dân dụng.

  Xem thêm : máy bơm điện chìm

  Với giếng khoan dân dụng thường có đường kính bé, chiều sâu hướng dẫn tầm từ 15 – 40 mét tùy sự phân bố mực nước ngầm của từng vùng. Mục đích của loại giếng khoan này để khai thác nước ngầm với lưu lượng không to ở tầng chứa nước trên cùng của vỏ trái đất.

  Với giếng khoan công nghiệp thường có chiều sâu lớn hơn từ 50 mét đến 200 mét và đường kính giếng lớn hơn 100mm để khai thác nước ở các tầng chứa nước lớn, chất lượng nước sạch tốt & có thể làm tốt cung cấp lưu lượng nước lớn phục vụ mục đích xài nước công nghiệp.

  2) bơm nước giếng khoan sâu là gì ?

  bơm nước chìm giếng khoan , hay còn gọi là máy bơm giếng khoan sâu là mẫu máy bơm nước đặt chìm trong giếng khoan, với Nguên tắc vận hành là hút đẩy ly tâm nên sẽ đẩy nước lên rất cao với lưu lượng và công suất lớn, do vậy thích hợp ứng dụng cho các giếng khoan công nghiệp. Mặt khác, dòng máy bơm nước giếng khoan hút sâu được thiết kế chuyên dụng cho giếng khoan công nghiệp nên có đường kính phù hợp với đường kính giếng.

  Tham khảo : bom nuoc truc ngang DONGYIN

  3) Có các cái máy bơm giếng khoan hút sâu nào ?
  [​IMG]
  máy bơm nước điện chìm giếng khoan sâu có đường kính được cấu tạo phù hợp với đường kính giếng khoan do vậy nó có các cấp đường kính được cấu tạo bao gồm 3inch, 4inch, 5 inch, 6inch, 8inch .

  Mỗi loại đường kính lại có số tầng cánh khác nhau. Số tầng cánh càng lớn thì khả năng đẩy cao của bơm nước càng lớn trong cùng một dải lưu lượng.

  Theo công suất của máy bơm nước có loại chạy điện 1 pha và có mẫu chạy điện 3 pha.

  Tham khảo : may bom nuoc hoa tien gieng khoan
   
  Đang tải...
: máy bơm

Chia sẻ trang này