Bật mí các lưu ý vấn đề gì trước khi đăng ký học lái xe ô tô ?

Thảo luận trong 'Ôtô - Xe máy - Xe đạp & Phụ tùng' bắt đầu bởi pqmseo, 5/1/21.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  0
  1. Khóa học lái xe ô tô hiện nay

  Đây là yếu tố đầu tiên mà ai trong chúng ta cũng đều quan tâm và chú trọng. Có nhiều địa chỉ, trung tâm họ chỉ công bố số tiền mà chúng ta đóng có biên lai.
  Chúng ta có thể tham khảo học phí trung bình của một khóa học là từ khoảng 7-10 triệu đối với bằng lái xe B2. Bên cạnh đó việc lái xe ô tô còn phụ thuộc vào số giờ chúng ta được học thực hành .


  2. Bằng lái xe ô tô tính từ lúc đăng ký thi bằng lái xe ô tô sẽ được cấp khi nào ?

  Thời gian học bằng lái xe ô tô hạng B2 là 3 tháng.
  Thời gian học bằng lái xe hạng C là 5 tháng .
  Sau khi chúng ta đã vượt qua được kỳ thi sát hạch tầm 10-14 ngày lúc đó chúng ta đã có trong tay tấm bằng lái xe ô tô .


  3. Đánh giá đội ngũ giảng viên đào tạo bằng lái xe

  Giảng viên cũng là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải kiến thức, kinh nghiệm cho các học viên chúng ta nâng cao được kiến thức, thời gian có bằng lái xe nhanh hơn.
  Lời khuyên là chúng ta nên chọn cho mình giảng viên tận tâm trong việc giảng dạy. Hạn chế nhiều vấn đề tiêu cực xảy ra hay các vấn đề như dạy cho có, qua loa, thiếu tâm trong ngành nghề.


  >>> Có thể bạn sẽ quan tâm: báo giá xe suzuki ertiga 7 chỗ


  [​IMG]  4. Tìm hiểu về nội dung chương trình học

  Phần 1: Thực hành lái xe trên đường trường: Nội dung, kiến thức của phần này đó chính là giúp chúng ta làm quen với việc làm chủ tay lái, xóa bỏ cảm giác lo sợ khi mới tập lái .
  Phần 2: Thực hành lái xe sa hình trong bãi tập nhỏ: Chúng ta cũng sẽ được hướng dẫn làm quen với 10 bài thi sa hình trong nội dung thi sát hạch bằng lái xe ô tô .
  Phần 3: Cuối cùng thực hành lái xe tại bãi tập lớn theo chuẩn .


  5. Chú ý và cẩn thận với các quảng cáo học ngay bao đậu

  Vấn đề thi cử tất nhiên mọi thứ là đều phải có xác xuất. Vấn đề chúng ta đậu hay rớt phụ thuộc rất nhiều yếu tố, sự hợp tác giữa thầy và trò trong suốt quá trình học .

  Việc khẳng định "bao đậu" là vấn đề hoàn toàn sai sự thật vì quy trình thi sát hạch hiện nay là do hệ thống chấm điểm cảm biến vì vậy kết quả thi luôn đảm bảo tính công bằng và minh bạch.

  Không ai trong chúng ta có thể can thiệp vào kết quả thi trừ khi chúng ta cần phải trang bị cho mình một kiến thức vững vàng để có thể lái xe giỏi và an toàn nhất.


  >>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Có nên chọn thuê xe suzuki ertiga 7 chỗ để chạy Grab ?
  [​IMG]   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này