Bảng hiệu hộp đèn và lợi ích bất ngờ bảng hiệu quảng cáo dành cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi linhnguyen9696, 23/10/19.

 1. linhnguyen9696

  linhnguyen9696 Active Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc có được một quảng cáo hộp đèn cho thương hiệu của bạn? Nếu có, thì bạn có thể đang đi đúng hướng vì hộp đèn được coi là một trong những cách quảng cáo hiệu quả nhất.
  Quảng cáo ngoài trời hoặc trong nhà luôn là một trong những loại quảng cáo hiệu quả và hợp thời trang nhất. Cho dù có bao nhiêu nguồn quảng cáo khác, và có bao nhiêu nguồn mới xuất hiện cùng với sự phát triển của công nghệ, quảng cáo ngoài trời vẫn tiếp tục hoạt động một cách rất hiệu quả.
  [​IMG]
  Dấu hiệu được chiếu sáng có xu hướng thu hút lượng khách hàng cao hơn nhiều và dẫn đến doanh số tăng đáng kể. Phương tiện quảng cáo này cho phép bạn tiếp cận số lượng người cao hơn và để lại ấn tượng lâu dài về công ty của bạn. Ngày nay loại quảng cáo này rất phổ biến giữa các thương hiệu khác nhau và được chứng minh là cực kỳ thành công.
  Bảng hiệu hộp đèn là gì?
  Đây là những bảng hiệu có đèn LED chiếu sáng, cung cấp khả năng hiển thị 24/7. Dấu hiệu phát sáng thường được sử dụng trong thế giới bảng hiệu và là một cách tuyệt vời để quảng bá logo của thương hiệu cửa hàng của bạn. Thông thường, bảng hiệu hộp đèn quảng cáo cho việc sử dụng ngoài trời được làm từ sự kết hợp của vật liệu Nhôm, Acrylic và Lexan.
  Vì vậy, bạn có thể tự hỏi điều gì làm cho Lightboxes có lợi thế như vậy? Chà, nó đảm bảo rằng những dấu hiệu này sẽ thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu và tăng cường tiếp cận khách hàng.
  Tạo nhận diện thương hiệu với các hộp đèn được chiếu sáng
  Thể hiện hình ảnh của công ty bạn, tăng sự tiếp xúc với thương hiệu của bạn và thu hút khách hàng tiềm năng cả ngày lẫn đêm. Có logo của thương hiệu của bạn nổi bật trên đỉnh tòa nhà là một cách đơn giản để tăng nhận thức của người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Dấu hiệu chiếu sáng vĩnh viễn có thể đóng góp vào cảnh thị giác bằng cách tạo ra một điểm nhấn nổi bật. Tất cả các loại dấu hiệu được chiếu sáng đều tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn, có thể là Chữ cái Kênh hoặc Dấu hiệu Hộp đèn bắt mắt. Tất cả chúng ta có thể liên quan đến kế hoạch gặp ai đó bên dưới tòa nhà với hộp đèn của một số công ty. Vì vậy, thương hiệu của bạn trở thành định danh của một địa điểm nhất định và ngược lại. Đây chắc chắn là một trong những cách mạnh mẽ nhất để truyền bá nhận thức về thương hiệu và tạo ra một hình ảnh công ty.
  Hộp đèn làm cho doanh nghiệp của bạn trông chuyên nghiệp hơn
  Trong số nhiều thương hiệu này, mọi người có một sự lựa chọn rất lớn, nhưng họ luôn có xu hướng chọn những thương hiệu chuyên nghiệp hơn. Vì vậy, bạn cần một dấu hiệu để bám sát trong đám đông đối thủ. Signage là nguồn giao tiếp đầu tiên với khách hàng của bạn. Do đó, bạn nên để lại ấn tượng về một công ty chuyên nghiệp, để khiến họ chọn bạn trong số những người khác.
  [​IMG]

  Thế còn bạn? Bạn nghĩ gì về các công ty mang hình ảnh thiếu tính chuyên nghiệp? Và bạn nghĩ gì về các công ty có sử dụng Hộp đèn quảng cáo được thiết kế riêng cố định trên đỉnh tòa nhà của họ?
  Các bảng hiệu khiến mọi người nghĩ rằng, nếu một công ty quan tâm đủ đến diện mạo thương hiệu của họ thì họ chắc chắn quan tâm nhiều hơn đến chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Điều này khiến họ nghĩ rằng họ sẽ nhận được một cách tiếp cận chuyên nghiệp trong công ty đó, khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng và an tâm nhiều hơn khi tin dùng sản phẩm/dịch vụ.
  Để biết thêm thông tin làm bảng hiệu hộp đèn, các bạn có thể tham khảo tại đây: https://lambanghieugiare.com/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này