Apec bắt tay Wyndham Hotel đột phá BĐS Nhà Đất du lịch

Thảo luận trong 'Bất động sản Hà Nội' bắt đầu bởi hienpq, 26/2/19.

 1. hienpq

  hienpq Expired VIP

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Việc bắt tay với các TĐ tiên phong hàng đầu trái đất để quản lý cai quản Dịch Vụ Thương Mại hotel, nghỉ dưỡng đang là nước cờ thông minh của rất nhiều CĐT Bất Động Sản du lịch.
  Wyndham hợp tác ký kết cùng Apec Group
  [​IMG]
  Wyndham Hotels Group quản lý và vận hành chính thức Căn hộ Apec Mandala Wyndham Mũi Né
  Wyndham khách sạn Group (Mỹ) là tập đoàn lớn khách sạn lớn nhất thế giới, có lý thuyết lan rộng & cải tiến và phát triển trên tất cả những lục địa. Với gần 40 năm kinh nghiệm tay nghề, Wyndham hotel Group không chỉ có gây dựng nên một khối hệ thống phòng ngủ thời thượng ở khắp nơi trên nhân loại, mà còn là sự tiến lên đồng bộ giữa những cơ quan hotel mà tập đoàn lớn này chiếm dụng hay cai quản - điều mà dường như không một đối phương nào có thể sánh được.
  Hiện tại, Wyndham khách sạn Group sở hữu & cai trị gần 8.000 khách sạn, cũng giống như 7,7% tổng con số phòng nghỉ hạng sang cung ứng trên toàn thị trường quốc tế.
  Các tập đoàn lớn cai quản nổi tiếng nước ngoài rất khắt khe trong các việc chọn lựa dự án. Hợp tác với những Brand Name đã có tên tuổi & tầm ảnh hưởng trên Thị phần như Wyndham lại càng khó hơn. Họ không chỉ là yên cầu dự án có địa thế tốt, mà còn phải được đầu tư chỉn chu & đẳng cấp và sang trọng theo tiêu chuẩn riêng. Suất góp vốn đầu tư để khách sạn gắn được Brand Name quốc tế rất giá đắt & chỉ những người đầu tư có tiềm lực, có góc nhìn nước ngoài mới táo bạo có các bước chân này.
  [​IMG]
  Wyndham nằm trong top 5 thế giới về vận hành và quản lý khách sạn
  Trở thành đối tác chiến lược với Wyndham, Apec Group gây ấn tượng với tư duy mới trong những việc trở nên tân tiến Bất Động Sản nghỉ dưỡng. Những năm cách đây không lâu, khi hàng loạt tỷ phú Bất Động Sản Nhà Đất đổ bộ vào các điểm nóng du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc khiến Thị Trường tại các điểm này còn có phần “bội thực”, thì Apec Group lại Chọn cho chính bản thân mình một hướng góp vốn đầu tư thông minh khi tấn công vào Thị Trường Bất Động Sản tỉnh, các vùng nghỉ dưỡng cấp 2 có tương đối nhiều tiềm năng nhưng không được khai thác với tham vọng sở hữu Thị Trường này.
  Cuối năm 2018, Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên công bố đã lôi kéo sự quan tâm của giới góp vốn đầu tư. Nối tiếp thắng lợi này, đầu năm 2019, Apec Group thường xuyên khiến cho cú huých khi trình làng hàng loạt căn hộ condotel tại các cung đường biển đẹp tuyệt thuộc Bình Thuận, Ninh Thuận… trong những số đó, Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né (Bình Thuận) dù chưa chính thức mở bán, nhưng đã lôi kéo sự quan tâm lớn của các chủ đầu tư dự án.
  lộ diện cơ hội đột phá Bất Động Sản du lịch
  Trong bối cảnh lúc này, Bất Động Sản du lịch được quan tâm nhiều hơn thế nữa như một tài sản phát sinh lợi nhuận cao. Theo đó, cạnh bên việc thực hiện xây dựng như 1 Bất Động Sản Nhà Đất chất lượng, khâu quản lý và vận hành, quản lý dự án sẽ giữ lại được một tầm quan trọng đặc biệt quan trọng.
  Những nhà quản lí dự án có kinh nghiệm tay nghề sẽ đưa ra các chiến lược phù hợp để tham gia án đạt kết quả tối ưu về doanh thu. Đây là Tại Sao Apec Group tìm về Wyndham để hợp tác và ký kết tiến hành quản lí những dự án của tập đoàn.
  Cái bắt tay giữa Apec Group với Wyndham giúp những dự án Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng của tập đoàn làm theo các pháp luật áp dụng đồng bộ cho tất cả khối hệ thống, luôn duy trì được tiêu chuẩn & chất lượng nước ngoài.
  [​IMG]
  Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên - “thỏi nam châm” thu hút đầu tư năm 2018
  “Khách sạn quản lý và vận hành một giá trị vô hình dung là đẩy cao giá trị Bất Động Sản theo thời gian. Việc bắt tay hợp tác cùng Wyndham sẽ hỗ trợ giá trị ngày càng tăng, nâng cao doanh thu cho những CĐT. Không chỉ có vậy, Với kinh nghiệm tại Thị phần quốc tế, Wyndham sẽ trở nên tân tiến những chuẩn mức Thương Mại Dịch Vụ cực tốt & thực hiện các phương án quảng bá bài bản và chuyên nghiệp, biệt lập, tạo nên sự Dùng thử tuyệt hảo cho du khách”, ông Phạm Duy Hưng, Phó giám đốc Apec Group nói.
  Sau khoảng thời gian trở thành đối tác chiến lược của Apec Group, sắp tới, Wyndham sẽ là đơn vị chức năng cai trị quản lí cho Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né - dự án condotel đón đầu tại Bình Thuận, hứa hẹn sẽ dẫn dắt & tạo thành xu hướng nghỉ dưỡng mới cho Thị Trường này. Dự án với quy mô khoảng tầm 4,5 ha, vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng vnd, dự đoán cung ứng ra Thị Trường gần 3.000 căn hộ & 100% căn hộ đều hướng biển.
  xem thêm trên website: http://apecmuine.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này