7 lợi ích đến từ bếp từ công nghiệp tại hà nội

Thảo luận trong 'Thiết bị điện - Điện gia dụng - Điện tử' bắt đầu bởi Light.npp, 29/2/20.

 1. Light.npp

  Light.npp Active Member

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  7 lợi ích đến từ bếp từ công nghiệp tại Hà Nội

  Những lợi ích của nấu ăn cảm ứng nấu ăn vượt xa những phương pháp truyền thống. Dưới đây là bảy lý do tại sao bạn nên nghiêm túc xem xét việc chuyển sang sử dụng bếp từ cảm ứng thương mại như một phương pháp nấu ăn tiết kiệm năng lượng, an toàn và tiện lợi trong nhà bếp thương mại của bạn.
  Những lợi ích của nấu ăn cảm ứng nấu ăn trong nháy mắt:

  • Giảm tới 70% mức tiêu thụ năng lượng
  • An toàn hơn - không có ngọn lửa hoặc đánh lửa
  • Chuẩn bị thức ăn nhanh hơn mà không có nguy cơ rời chảo 'trên'
  • Bếp mát - bếp chỉ nóng khi có chảo
  • Dễ dàng để làm sạch - bề mặt mịn và phẳng
  • Kích thước tiết kiệm không gian có sẵn

   [​IMG]
  Những lợi thế của một bếp từ công nghiệp tại hà nội là gì?

  Nấu ăn cảm ứng hiệu quả hơn so với các phương pháp truyền thống với mức giảm tới 70% mức tiêu thụ năng lượng - 90% năng lượng được sản xuất được truyền vào chảo. Điều đó có nghĩa là thực phẩm nấu nhanh hơn bằng cách sử dụng ít năng lượng hơn.
  Cảm ứng là an toàn hơn, vì không có ngọn lửa hoặc yếu tố để đốt cháy khói hoặc gây bỏng . Khi chảo được gỡ bỏ, bếp nấu ăn nóng lên.
  Chảo và thức ăn không chỉ tăng tốc nhanh hơn mà còn hạ nhiệt nhanh hơn, điều này giúp đầu bếp và đầu bếp dễ dàng hơn , đặc biệt là khi nấu các loại vỏ khác nhau và các món ăn sáng tạo hơn.
  An toàn là một trong những lợi thế vốn có của nấu ăn cảm ứng. Hệ thống phát hiện Pan tích hợp có nghĩa là bếp nấu ăn sẽ nhận ra khi chảo được đặt , do đó không có nguy cơ để lại nhiệt (và không cần phải trích xuất nhiều như vậy). Điều này làm giảm nguy cơ bị bỏng - cả cho thực phẩm và nhân viên.
  Nấu ăn cảm ứng tạo ra một môi trường mát hơn trong nhà bếp , vì bề mặt chỉ nóng lên khi áp dụng nồi hoặc chảo, thay vì phải giữ cho các thiết bị nấu ăn của bạn nóng và sẵn sàng trong suốt thời gian phục vụ bận rộn. Năng lượng được chứa trong chảo, có nghĩa là nhiệt không thoát ra không khí xung quanh.
  Trên hết,
  bếp từ công nghiệp hà nội có bề mặt hoàn toàn nhẵn, giúp chúng dễ dàng vệ sinh và bảo trì . Không có ngóc ngách ẩn giấu nào mà thức ăn hoặc các hạt mỡ có thể bị kẹt, và các vết tràn sẽ không được nướng trên bề mặt.
  Các nhà cung cấp thực phẩm di động - nghĩ rằng xe tải và quầy hàng thực phẩm - có thể dựa vào các vòng cảm ứng tiết kiệm không gian để giúp họ giữ thức ăn nóng, tươi và sẵn sàng phục vụ .
  Xem thêm những thông tin về bếp từ công nghiệp trên website của
  công ty Inox Năm Sao Việt nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này