5 Lời khuyên giúp làm nổi bật các bảng hiệu kinh doanh của bạn

Thảo luận trong 'In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi linhnguyen9696, 28/11/19.

 1. linhnguyen9696

  linhnguyen9696 Active Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Mẹo số 1:
  Luôn đảm bảo công ty biển hiệu bạn tham gia sản xuất và lắp đặt bảng hiệu tòa nhà của bạn làm cho bảng hiệu trên cơ sở của họ và họ không sử dụng bên thứ ba để sản xuất bảng hiệu. Sản xuất tại nhà giúp công ty biển hiệu kiểm soát tốt hơn trong việc duy trì các tiêu chuẩn và chất lượng dịch vụ và cũng giúp bạn tiết kiệm thêm các tiện ích dịch vụ của bên thứ ba.
  [​IMG]
  Mẹo số 2:
  Đi xe quanh khu vực địa phương của bạn và kiểm tra tất cả các biển báo tòa nhà bạn có thể tìm thấy. Xem những bảng hiệu nổi bật vào ban ngày cũng như ban đêm. Chụp ảnh bằng điện thoại di động của bạn và so sánh chúng sau khi bạn đã biên soạn trong danh sách. Điều này cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về những gì trong xu hướng trong các bảng hiệu kinh doanh và cũng những gì hoạt động. Sử dụng thông tin như nguồn cảm hứng để thiết kế các bảng hiệu kinh doanh mới của bạn. Để tiết kiệm thời gian của bạn, các chuyên gia bảng hiệu của chúng tôi luôn có thể cung cấp cho bạn các xu hướng mới nhất trong các bảng hiệu kinh doanh để giúp bạn đưa ra quyết định.
  [​IMG]
  Mẹo số 3:
  Đảm bảo mọi biển báo tòa nhà được chiếu sáng đều sử dụng đèn LED chất lượng tốt nhất. Đèn LED chất lượng có thể kéo dài tới 50.000 đến 100.000 giờ, tức là dài hơn 3 đến 6 năm so với đèn huỳnh quang và đèn neon. Các bảng hiệu LED thông thường chỉ sử dụng khoảng 10 watt điện, năng lượng ít hơn khoảng 80% so với hệ thống neon. Với đèn LED, bạn có thể sử dụng hầu như mọi sự kết hợp của đèn và tạo ra tất cả các loại chuyển động, đèn flash kỹ thuật số, thay đổi màu sắc và hình ảnh động. Để đảm bảo biển hiệu của bạn sử dụng đèn LED chất lượng tốt nhất giao dịch trực tiếp với nhà sản xuất bảng hiệu.
  [​IMG]
  Mẹo số 4:
  Điều này nghe có vẻ rõ ràng nhưng hãy chắc chắn rằng bảng hiệu có thể được đọc một khi được tạo thành một bảng hiệu. Một thiết kế tuyệt vời trong máy tính hoặc trên một tờ giấy không phải lúc nào cũng chuyển thành một bảng hiệu dễ đọc. Hãy chắc chắn rằng biển hiệu tòa nhà của bạn có thể được đọc từ hai mét đến mười mét và thậm chí xa hơn nếu có thể.
  Mẹo số 5:
  [​IMG]
  Luôn tìm kiếm ý tưởng hoặc câu trả lời từ các chuyên gia. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, các chuyên gia về bảng hiệu xây dựng phù hợp có thể cung cấp cho bạn thông tin đúng về cách chọn bảng hiệu phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Hãy nhớ rằng, bảng hiệu là yếu tố thương hiệu đầu tiên mà khách hàng của bạn tiếp xúc, hãy chắc chắn để tạo ấn tượng đúng.
  Tìm hiểu thêm thông tin lắp đặt bảng hiệu tại đây: https://lambanghieugiare.com/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này